Home Tin nóng Th.i th.ể người đàn ông trong căn nhà 4 tầng ch.á.y giữa trưa

Th.i th.ể người đàn ông trong căn nhà 4 tầng ch.á.y giữa trưa

6 min read
0
0
233

Lực lượng khám nghiệm hiện trường tìm thấy th.i t.h.ể một người đàn ông trên tầng 2 tòa nhà xảy ra ch.á.y ở khu đô thị Trung Văn (Hà Nội).

Hiện trường vụ ch.á.y khiến một người c.h.ết trưa chủ nhật Trưa 14/10, ngọn lửa bùng phát dữ dội tại căn nhà 4 tầng tại khu đô thị Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Cảnh sát đã giải cứu được 4 người và đưa ra ngoài th.i t.h.ể một nam n.ạ.n nh.â.n.
Trưa 14/10, một vụ h.ỏa h.o.ạ.n xảy ra tại khu đô thị Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo nhân chứng, lửa bùng phát từ công trình xây dựng tòa nhà 4 tầng. Nơi đây có xưởng sản xuất ghế sofa, bên trong chứa nhiều vật liệu như đệm mút, xốp… Ngọn lửa sau đó ch.á.y lan sang 2 căn nhà bên cạnh.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận Nam Từ Liêm điều 6 xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, kịp thời đưa 3 người lớn và 1 trẻ em ra khỏi nơi h.ỏa h.o.ạ.n. Sau gần một giờ, cảnh sát khống chế được vụ ch.á.y.

Thi the nguoi dan ong trong can nha 4 t.a.n.g chay giua trua hinh anh 1

Cảnh sát đưa cháu bé ra khỏi hiện trường vụ ch.á.y. Ảnh: Trần Anh.

Lãnh đạo PCCC quận Nam Từ Liêm cho hay đến 13h cùng ngày, lực lượng khám nghiệm tìm thấy th.i t.h.ể một người đàn ông trên tầng 2 tòa nhà xảy ra ch.á.y.

“Lực lượng chức năng đã đưa t.ử th.i ra ngoài và tiếp tục khám nghiệm hiện trường”, lãnh đạo PCCC quận Nam Từ Liêm cho biết.

Nguyên nhân vụ h.ỏa h.o.ạ.n đang được làm rõ.

Thi the nguoi dan ong trong can nha 4 t.a.n.g chay giua trua hinh anh 2

Nơi xảy ra vụ ch.á.y. Ảnh: Google Maps.

Hà NộiDiện tích: 3.358,9 km²Dân số: 7.328.400 người (2016)Phân chia hành chính: 12 quận, 17 huyện và 1 thị xãVùng: Đồng bằng sông HồngMã điện thoại: 24Biển số xe: 29, 30, 31, 32, 33

Trần Anh, Zing

Load More In Tin nóng

Leave a Reply

Check Also

‘Miền Trung đối mặt với cơn bão mạnh nhất năm’

Bão số 9 – Molave mang đặc điểm của một cơn bão nguy hiểm với tốc độ di chuyển nhanh…