Home Pháp luật Th.i th.ể người đàn ông trong căn nhà khóa trái cửa

Th.i th.ể người đàn ông trong căn nhà khóa trái cửa

7 min read
0
0
78

Th.i th.ể đang ph.ân h.ủ.y được phát hiện tại cửa phòng vệ sinh tầng một trong căn nhà trên phố Nguyễn Phúc Lai (Đống Đa, Hà Nội). N.ạn nh.ân chỉ mặc quần đùi.

Th.i th.ể đang ph.ân h.ủ.y được phát hiện tại ngôi nhà 4 tầng

Trưa 13/6, th.i t.h.ể người đàn ông đang trong quá trình ph.ân h.ủ.y được lực lượng chức năng tìm thấy trong căn nhà khóa trái cửa trên phố Nguyễn Phúc Lai.

Một cán bộ công an phường có mặt tại hiện trường cho biết lực lượng chức năng phải phá khóa vào nhà. N.ạn nhâ.n tên Nguyễn Chiến Thắng sinh năm 1973, t.ử v.o.n.g tại cửa nhà vệ sinh tầng một trong tư thế nằm ngửa, trên người chỉ mặc quần đùi.

Tại hiện trường, mùi khó chịu của th.i t.h.ể đang ph.ân h.ủ.y bốc ra khắp ngõ. Lực lượng chức năng phải sử dụng nhiều chất đ.ố.t khử mùi để giảm bớt mùi hôi.

 

Lực lượng pháp y có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân t.ử v.o.n.g. Ảnh: Quang Huy.

Cô Hồng (42 tuổi, trú cùng ngõ) cho biết người dân trong ngõ phát hiện mùi từ trưa hôm qua nhưng chỉ nghĩ có xác động vật c.h.ết. Sáng nay khi mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, mọi người phá cửa mới phát hiện nạ.n nhâ.n đã c.h.ết trong khu vực nhà tắm, trên bàn vẫn còn nguyên mâm cơm chưa ăn.

Theo một số người dân gần đó, n.ạn nh.ân sống cùng mẹ già. Vài ngày gần đây, người mẹ đi vắng đến hôm nay trở về thì xảy ra sự việc.

Thi the nguoi dan ong trong can nha khoa trai cua hinh anh 2

 

Lực lượng chức năng đưa th.i t.h.ể ra khỏi căn nhà. Ảnh: Trần Anh.

15h cùng ngày, lực lượng chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, một chiếc xe cứu thương đã được điều đến để chuyển th.i t.h.ể n.ạn nh.ân rời khỏi ngôi nhà.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo công an phường Ô Chợ Dừa cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định nạ.n nh.ân đột t.ử. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thi the nguoi dan ong trong can nha khoa trai cua hinh anh 3

Căn nhà phát hiện th.i t.h.ể thuộc phố Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội. Ảnh: Google Maps.

Quang Huy – Trần Anh

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

2 doanh nghiệp chăn nuôi xả thải ra môi trường bị phạt gần 1 tỷ

Hai doanh nghiệp chăn nuôi ở tỉnh Bắc Giang xả thải ra môi trường vượt quá quy định cho ph…