Home Giải trí Thanh Hiền lên tiếng sau tuyên b.ố giành quyền nuôi c.on của Gia Bảo

Thanh Hiền lên tiếng sau tuyên b.ố giành quyền nuôi c.on của Gia Bảo

11 min read
0
0
86

Nữ diễn viên kể quá trình nuôi dạy, ch.ăm s.óc c.on gái giữa lúc Gia Bảo tuyên b.ố gặp l.uật s.ư để giành quyền nuôi bé Grammy.Mới đây, Gia Bảo tuyên b.ố sẽ giành quyền ch.ăm s.óc c.on gái Grammy với v.ợ cũ. “Tôi cần giành quyền nuôi c.on gấp vì c.on tôi đang sống trong một môi trường đầy ng.uy h.iểm”, n.am diễn viên hài viết.

Đồng thời, Gia Bảo cho biết sẽ gặp l.uật s.ư để tiến hành cá.c thủ tục nhằm giành quyền nuôi c.on. Chia sẻ này từ n.am diễn viên kh.iến nhiều ng.ười nghĩ rằng anh đang b.ức x.úc với cá.ch dạy c.on của Thanh Hiền.

Đáp l.ại ph.ản ứ.ng từ ch.ồng cũ, trên trang c.á nh.ân, n.ữ diễn viên kh.ô.ng nhắc đến Gia Bảo nhưng kể l.ại cá.ch ch.ăm s.óc c.on gái tỉ mỉ, chu đ.áo và đầy tình yêu thương.

Thanh Hiền khẳng định luôn dành sự quan tâm và ch.ăm s.óc c.on gái t.ốt.

Đầu tiên, c.ô khẳng định hàng ngày, luôn dành cho bé Grammy những lời yêu thương như “M.ẹ yêu c.on nhất đời”, “Chúc c.on ăn ngon m.iệng”, “Chúc c.on ngủ ngon”…

Thanh Hiền cho biết c.ô kh.ô.ng chỉ đau đ.ầu tính toá.n việc ăn uống, dinh dưỡng mỗi ngày cho c.on gái mà còn cho bé t.iếp c.ận với nhiều kiến thức, để c.on phát triển toàn diện. Nữ diễn viên kể cho c.on học vẽ, học đàn, tập bơi, học võ, luyện yoga, ch.ạy xe đạp.

Cô còn hướng dẫn c.on cá.ch trồng và ch.ăm s.óc cây, nuôi cá hay học cá.ch tiết kiệm bằng cá.ch để ống heo.

Cuối cùng, c.ô khẳng định luôn m.uốn mang đến cho c.on gái những điều t.ốt nhất. Theo c.ô, việc hướng dẫn c.on trưởng thành cũng là một cá.ch học hỏi của bản thân m.ình.

Thanh Hiền kh.ô.ng trả lời về ph.ản ứ.ng của Gia Bảo.

“Má lần đ.ầu có c.on nên kh.ô.ng biết thế nào là cá.ch dạy c.on t.ốt nhất. Vậy là má tìm tòi mọi thứ về nuôi dạy c.on tr.ẻ trên m.ạng. Má th.u th.ập từng kinh ngh.iệm của những ng.ười xung quanh và cuối cùng má đặt m.ình vào đó. Má chẳng soạn một giáo trình nào để dạy c.on cả. Má chỉ m.uốn mọi thứ đến với c.on thật tự nhiên nhất. Má hướng c.on của m.ình biết yêu thương, nhẹ nhàng, biết sẻ chia, quan tâm và đặc biết là biết hồn nhiên, yêu đời. Cứ vậy, mỗi ngày, c.on học điều mới, má cũng được học thêm điều mới. Cảm ơn em đã luôn cố gắng làm bạn học của má thật t.ốt”, Thanh Hiền trải lòng.

Về phía Gia Bảo, anh cho biết sẽ th.ô.ng tin cụ thể về chuyện giành nuôi c.on sau khi hoàn thành vở cải lương Lan và Điệp.

Trước khi n.ảy s.inh m.âu th.uẫn, vào thá.ng 3, cặp nghệ sĩ còn xuất hiện chung trong chương trình Giải mã tri kỷ. Cả hai cho rằng kh.ô.ng còn là v.ợ ch.ồng nhưng vẫn là bạn tri kỷ bởi “kh.ô.ng ai hiểu m.ình bằng đối phương”.

Gia Bảo và Thanh Hiền kết h.ôn vào năm 2014 sau nhiều năm h.ẹn h.ò. Cả hai n.ảy s.inh t.ình c.ảm khi đ.ầu quân tại sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Đến thá.ng 11/2017, Gia Bảo và v.ợ qu.yết đ.ịnh ch.ấm d.ứt h.ôn nhân vì những m.âu th.uẫn kh.ô.ng thể hóa giải. Nam diễn viên hài tự nh.ận m.ình quá đam mê c.ô.ng việc, ít dành thời gian cho gia đình.

Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Thực tế khác xa kỳ vọng của Harry – Meghan

Harry – Meghan tuyên bố họ muốn theo đuổi một “vai trò tiến bộ mới” tron…