Home Pháp luật Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đ.ánh b.ạc mùa World Cup trị giá gần 60 tỷ đồng

Thanh Hóa: Triệt phá đường dây đ.ánh b.ạc mùa World Cup trị giá gần 60 tỷ đồng

6 min read
0
0
101

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá 2 đường dây đá.nh b.ạc dưới hình thức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch lên tới gần 60 tỷ đồng.

Các đ..ối t..ượng cùng t.a.n.g vật vụ á.n.

Chiều 12/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) vừa triệt phá đường dây đ.ánh b.ạc dưới hình thức cá độ bóng đá và b.ắ.t gi.ữ Lê Nguyên Hải (tức Hải cá lẹp, SN 1981, trú phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) và Lê Phi Sơn (tức Sơn đen, SN 1987 trú phường Trường Thi, TP Thanh Hóa) cầm đầu.

Trước đó, vào sáng 11/7 Phòng CSHS đã tiến hành khám xét nơi ở của Hải và Sơn, thu giữ trên 200 triệu đồng tiền mặt, 19 điện thoại di động, 2 máy tính bảng, 1 laptop và nhiều tài liệu có liên quan đến việc cá độ.

Theo kết quả điều tra, tính từ tháng 1/2018 đến khi bị b.ắ.t đường dây đá.nh b.ạc của Hải và Sơn đã tổ chức hoạt động với số tiền giao dịch lên đến 58 tỷ đồng.

Trong đó, riêng mùa World cup 2018 đường dây này thể hiện số tiền giao dịch bằng tiền hơn 25 tỷ đồng.

Cũng trong ngày 11/7, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cũng đã triệt phá đường dây đ.ánh b.ạc dưới hình thức cá độ bóng đá do Nguyễn Văn Cường (SN 1981, trú xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia) cầm đầu.

Khi Công an tiến hành kiểm tra b.ắ.t quả t.a.n.g Cường đang dùng trang bóng đá dggal 1001 để đ.ánh bạc dưới hình thức cá độ với tổng số tiền là 5.000 điểm (khoảng 125 triệu đồng).

Cũng từ tài khoản này, Cường đã chia nhỏ ra nhiều tài khoản giao dịch để cho các con bạc sử dụng cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch từ đầu tháng 7/2018 đến khi bị b.ắ.t với số tiền 6 tỷ đồng.

Qua khai thác, Công an huyện Tĩnh Gia cũng đã b.ắ.t thêm 2 đ..ối t..ượng trong đường dây là Lê Văn Tuân (SN 1989, trú xã Triệu Dương) và Nguyễn Duy Tiến (SN 1982, trú xã Hải Nhân).

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Vụ phát hiện 2 th.i t.h.ể trong đám ch.á.y gần BV Nhi T.Ư: Đang củng cố hồ sơ để khởi tố v.ụ á.n

Người dân theo dõi vụ đưa th.i t.h.ể trong vụ ch.á.y ra ngoài. Là chủ phòng trọ nơi phát h…