Home Pháp luật Thiếu úy công an nhận hối lộ của đối tượng đ.ánh đề 150 triệu đồng

Thiếu úy công an nhận hối lộ của đối tượng đ.ánh đề 150 triệu đồng

6 min read
0
0
172

Cơ quan đ.iều tr.a VKSND tối cao đã bắt quả tang Võ Quốc Cường (SN 1993), Thiếu úy, Cảnh sát hình sự thuộc Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang nhận tiền của một người tên H.

Theo Kiểm sát Online, hồi 16h40’ ngày 01/6/2020, tại quán cà phê Mai Xuân thuộc phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Cơ quan đ.iều tr.a VKSND tối cao đã bắt quả tang Thiếu úy, Cảnh sát hình sự thuộc Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương là Võ Quốc Cường, sinh năm 1993, đang nhận 15 triệu đồng của anh H, để không x.ử lý việc anh H đ.ánh đề.

Khoảng 1 tháng trước, Võ Quốc Cường thông qua công tác trinh sát địa bàn, phát hiện anh H. có h.ành v.i đ.ánh đề nên Cường đã yêu cầu anh H. phải đưa cho Cường 150 triệu đồng để không x.ử lý vụ việc. Vì Cường thu giữ tiền, điện thoại, xe gắn máy của anh H nên anh H không còn cách nào khác ngoài thuận theo.

Ảnh minh họa

Cường đã nhận trước 100 triệu đồng của anh H. và tiếp tục yêu cầu anh H. phải đưa tiếp 30 triệu đồng nữa, báo BVPL cho hay. Ngày 01/6, khi Cường vừa nhận 15 triệu đồng trong số 30 triệu đồng anh H. “nợ” tại quán cà phê thì bị Cơ quan đ.iều tr.a VKSND tối cao bắt quả tang.

Khi bị bắt quả tang, Cường đã thừa nhận h.ành v.i nhận tiền của anh H. nêu trên và bảo gia đình nộp 100 triệu đồng Cường đã chiếm đoạt trước đó để khắc phục hậu quả. Cơ quan đ.iều tr.a VKSND tối cao đã ra quyết định tạm giữ 03 ngày đối với Võ Quốc Cường về h.ành v.i “Nhận hối lộ” và tiếp tục đ.iều tr.a, làm rõ h.ành v.i phạm tội để x.ử lý theo quy định của pháp luật.

Chi Chi (T/h)Theo Đời sống Plus/GĐVN

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Bà Lê Thị Thanh Thúy kháng cáo

5 ngày sau khi tòa tuyên bản án sơ thẩm, bà Lê Thị Thanh Thúy (Chủ tịch Công ty Hoa Tháng …