Home Giải trí Th.ông tin mới nhất về bệnh tình của diễn viên 9x bị liệt nửa người sau sinh

Th.ông tin mới nhất về bệnh tình của diễn viên 9x bị liệt nửa người sau sinh

6 min read
0
0
206

Mọi th.ông tin liên quan đến sức khỏe của diễn viên Thúy Anh vẫn liên tục được đồng ngh.iệp cập nhật và thu hút sự quan tâm của c.ông chúng.

Mới đây, diễn viên Hồ Bích Trâm vừa đến nhà trao cho Thúy Anh số tiền hơn 18 triệu đồng đã quyên góp được từ cá.c mạnh thường quân, giúp cô có thêm kinh phí chữa bệnh. Bên cạnh đó, người đẹp xứ Quảng cũng cập nhật th.ông tin mới nhất về bệnh tình của đồng ngh.iệp. Sau thời gian dài bị liệt nửa người, sức khỏe của Thúy Anh có nhiều tiến triển tốt, đã đứng dậy được, sắc mặt cũng rạng rỡ hơn.

Sắc mặt Thúy Anh hồng hào hơn rất nhiều khi được đồng ngh.iệp đến thăm – Ảnh: FBNV

Hồ Bích Trâm th.ông báo trên FB cá nhân: “Tình hình chị Thúy Anh đang tiến triển tốt và hô.m nay đứng dậy được nhờ châm cứu và bấm huyệt. Não thì vẫn đang theo dõi mỗi ngày ạ. Hô.m nay thấy chị thần sắc và tinh thần ổn hơn tuần rồi là em và mọi người vui rồi”.

Cá.ch đây ít tuần, Hồ Bích Trâm xót xa cho biết chân tay Thúy Anh co quắp, kh.ông đi lại được – Ảnh: FBNV

Trước đó, khi biết được hoàn cảnh khó khăn của Thúy Anh, nhiều đồng ngh.iệp đã đứng lên quyên góp và kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ. Diễn viên Thúy Diễm, Hồ Bích Trâm là những người đầu tiên đứng lên kêu gọi.

Thúy Diễm đến thăm và gửi hơn 30 triệu ủng hộ Thúy Anh lúc khó khăn – Ảnh: FBNV

So với trước đây, tình trạng của cô có nhiều chuyển biến tốt – Ảnh: FB

Trước sự quý mến, quan tâm của mọi người, bà mẹ đơn thân vô cùng cảm đ.ộng. Cô đang cố gắng điều trị kết hợp châm cứu. Bạn bè và người hâm mộ đều hi vọng cô mau hồi phục để lo cho 2 con.

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Hoài Lâm: ‘Tôi đã đăng ký kết h.ôn và có hai c.on gái’

Chia sẻ với Zing.vn sau khi hoàn thành live show của nghệ sĩ Hoài Linh vào t.ối 20/7, Hoài…