Home Công nghệ Xe cộ Thú vui xa xỉ ít ai bì kịp của đại gia Minh Nhựa

Thú vui xa xỉ ít ai bì kịp của đại gia Minh Nhựa

7 min read
0
0
767

Không chỉ có thú chơi siêu xe khét tiếng ở đất Sài thành, đại gia Minh Nhựa còn có sở thích xài hàng hiệu tốn kém.

Doanh nhân Phan Trần Nhật Minh (thường gọi là Minh Nhựa) sinh năm 1983, tên tiếng anh là Tommy Pham, hiện là Phó tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành, chịu trách nhiệm quản lý các mảng cung ứng, tài chính kế toán, hành chính nhân sự và sản xuất.

Đây là những mảng kinh doanh gần như chủ chốt của doanh nghiệp này. Minh Nhựa cũng chính là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười – Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành và là người kế thừa để phát triển doanh nghiệp này.

Minh nhựa, đồng hồ, siêu xe, xe siêu sangMinh Nhựa là chủ nhân của hàng loạt chiếc xế sang tiền tỷ.

Minh Nhựa cũng là cái tên không còn xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những người đam mê siêu xe tại Việt Nam. Minh Nhựa được nhắc đến thường gắn liền với những siêu xe khủng, phiên bản số lượng khiến cho giới chơi xe tại Việt Nam phải mắt tròn mắt dẹt.

Minh nhựa, đồng hồ, siêu xe, xe siêu sangĐây là 5 chiếc xe sang Land Rover mà Minh Nhựa dùng để đi đón vợ ở sân bay. Tổng giá trị khoảng 60 tỷ đồng.

Doanh nhân này cũng là chủ sở hữu hàng loạt siêu xe như Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Bugatti Veyron hay Ferrari 485 Italia, Lamborghini Aventador LP700-4 màu cam, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom và gần đây nhất là Pagani Huayra phiên bản 2013.

Minh nhựa, đồng hồ, siêu xe, xe siêu sangChiếc siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV từng giúp Minh Nhựa ‘sánh ngang’ với Cường đô-la. Giá trị của chiếc xế hộp này sẽ khiến cho nhiều người há hốc mồm: khoảng 1,3 triệu USD (hơn 28 tỷ đồng) khi về nước.

Siêu xe Pagani Huayra đến từ Dubai, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Pagani Huayra là siêu xe thay thế dòng Zonda, bắt đầu xuất xưởng trên toàn thế giới từ năm 2012. Siêu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 100 chiếc. Như vậy, Minh Nhựa là một trong 100 người sở hữu siêu xe đắt đỏ bậc nhất thế giới.

Huayra sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6 lít, công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa có thể đạt 383 km/h. Đáng chú ý hơn, mỗi con ốc của xe có giá lên tới hơn 2 triệu đồng.

Load More In Xe cộ

Leave a Reply

Check Also

Chấp nhận bỏ thưởng để nghỉ việc trước Tết

Người trẻ chọn nghỉ làm vào dịp cuối năm khi không còn giữ được đam mê và nhiệt huyết tron…