Home Giải trí ‘Tiểu tam’ Quỳnh Nga t.iết l.ộ sau phim Về nhà đi c.on xây được mấy ‘t.òa nhà’

‘Tiểu tam’ Quỳnh Nga t.iết l.ộ sau phim Về nhà đi c.on xây được mấy ‘t.òa nhà’

9 min read
0
0
62

(Tổ Quốc) – Bộ phim ‘Về nhà đi c.on’ đã kết th.úc và n.ữ diễn viên Quỳnh Nga đã t.iết l.ộ những điều c.ô nh.ận được và phải đ.á.nh đổi khi tham gia.

Mặc dù v.ai diễn của Quỳnh Nga trong “Về nhà đi c.on” đã hết cá.ch đây 2 tuần, Nhã đã nh.ận kết th.úc xứng đ.á.ng khi là “t.iểu tam”, nhưng Quỳnh Nga thấy m.ình dường như chưa “th.oát” kh.ỏi phim

Cô vẫn th.eo d.õi đều đặn cá.c tập phim khi rảnh rỗi cho đến phút cuối cùng.

Quỳnh Nga cũng là một khá.n giả trung thành của bộ phim, trước khi c.ô nh.ận lời tham gia với v.ai Nhã.

Quỳnh Nga kể l.ại, khi c.ô nh.ận lời vào v.ai Nhã, c.ô chưa b.ao giờ tưởng tượng được v.ai diễn của m.ình l.ại kh.iến dư luận, khá.n giả “ném đ.á” d.ữ d.ội đến vậy.

Trong suốt thời gian phim phát sóng, Quỳnh Nga đã đôi lần suy nghĩ “biết thế sẽ nh.ận lời đóng phim điện ảnh kia” khi quá áp lực vì dư luận nghĩ rằng Quỳnh Nga chính là Nhã, và Nhã chính là Quỳnh Nga, nên ch.ỉ tr.ích c.ô n.ặng lời.

Trước đó, Quỳnh Nga đã nh.ận được lời mời tham gia một bộ phim điện ảnh ra rạp cho sự trở l.ại, nhưng cuối cùng c.ô đã chọn “Về nhà đi c.on”.

Tuy nhiên, đến giờ này, Quỳnh Nga hài lòng bởi sự lựa chọn của m.ình, c.ô đã có rất nhiều cung bậc cảm xúc cho v.ai diễn Nhã cả trong phim lẫn ngoài đời mà Quỳnh Nga tin rằng sẽ kh.ô.ng b.ao giờ có thể quên được.

Quỳnh Nga chia sẻ: “Cô.ng bằng mà nói, tuy tôi nh.ận được g.ạch đ.á xây thêm được mấy… toà nhà, nhưng từ đây tôi thấy khá.n giả đã đón nh.ận, yêu thương tôi, là đ.ộng lực để tôi phát triển sự ngh.iệp của m.ình thời gian tới. Tôi đón nh.ận những góp ý của khá.n giả để làm t.ốt hơn những v.ai diễn sắp tới”.

Hiện tại, Quỳnh Nga đang tham gia một dự á.n phim quay dài ngày tại TPHCM với một v.ai diễn mà Quỳnh Nga dự đoá.n dễ làm khá.n giả “s.ốc”.

Nữ diễn viên cũng đang cân nhắc một số dự á.n phim khá.c đang đặt lời mời với c.ô. Quỳnh Nga cho biết, thời điểm này c.ô sẽ tập trung 100% sức lực, tâm trí cho ngh.iệp diễn xuất.

Bộ phim “Về nhà đi c.on” vừa kết th.úc với những nuối t.iếc từ khá.n giả, Quỳnh Nga – Nhã “t.iểu tam” b.ất ng.ờ t.ung những hình ảnh thanh lịch, đoan trang khá.c hẳn Nhã trên phim.

Trong những bộ hình, Quỳnh Nga chọn cho m.ình những set đồ thời trang với gam màu trung tính nhẹ nhàng, hướng tới hình ảnh thanh lịch, dịu dàng mà vẫn rất g.ợi c.ảm.

Nữ diễn viên diễn tả những sắc thái mơ mộng, thoá.ng những ưu tư trong khung cảnh lãng mạn. Khá.n giả vẫn b.ắt gặp vẻ q.uyến r.ũ kh.ó c.ưỡng có phần lả lơi của Nhã trong “Về nhà đi c.on” ở Quỳnh Nga.

Phương Nhung

Ảnh: TH

Nguồn Dân trí

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Thực tế khác xa kỳ vọng của Harry – Meghan

Harry – Meghan tuyên bố họ muốn theo đuổi một “vai trò tiến bộ mới” tron…