Home Thời sự Tìm thấy th.i th.ể nghi của phượt thủ m.ất t.ích ở Tà Năng – Phan Dũng

Tìm thấy th.i th.ể nghi của phượt thủ m.ất t.ích ở Tà Năng – Phan Dũng

6 min read
0
0
318

Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện một th.i th.ể nam giới tại khu vực tầng 4 thác Lao Phào (Phan Dũng) nghi của nam phượt thủ 24 tuổi đã m.ất t.ích 8 ngày nay.

Tối 20/5, ông Hoàng Văn Duy, Chủ tịch UBND xã Phan Dũng (Tuy Phong, Bình Thuận) cho biết đã nhận được thông tin tìm thấy th.i th.ể nghi của anh Thi An Kiện (24 tuổi, ngụ tại TP. HCM), phượt thủ m.ất t.ích trưa 12/5 tại cung đường Tà Năng – Phan Dũng (thuộc địa phận 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận và Bình Thuận).

Tim thay thi the nghi cua phuot thu mat tich o Ta Nang - Phan Dung hinh anh 1

Thác Lao Phào nơi tìm thấy th.i th.ể. Ảnh: Bảo Lê.

“Nhóm tìm kiếm trình báo phát hiện một th.i th.ể tại khu vực Phan Dũng nghi của nam phượt thủ mất tích. Cơ quan chức năng đang trên đường vào hiện trường xác minh”, ông Duy cho hay.

Theo nguồn tin của Zing.vn, một nhóm tìm kiếm đã phát hiện th.i th.ể nam tại tầng 4 thác Lao Phào sau 8 ngày tìm kiếm. Hiện, lực lượng tìm kiếm cùng gia đình anh Kiện tổ chức đưa th.i th.ể trên về Phan Dũng.

Tim thay thi the nghi cua phuot thu mat tich o Ta Nang - Phan Dung hinh anh 2

Trên mạng xã hội, nhiều bạn bè, người thân đau xót, chia buồn với nam phượt thủ xấu số.

Trước đó, phượt thủ Thi An Kiện tổ chức trekking cung đường Tà Năng – Phan Dũng cùng 6 người bạn. Nhóm xuất phát từ Tà Năng vào ngày 11/5.

Trưa 12/5, cả nhóm ngồi nghỉ ở một ngã ba nhỏ, giáp ranh hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận thì phát hiện Kiện m.ất t.ích. Cả nhóm đã tổ chức tìm kiếm bạn phượt nhưng không có kết quả.

Nhận được thông tin n.ạn nh.ân m.ất t.ích, gia đình đã nhờ các nhóm phượt cùng chính quyền địa phương hơn 100 người với các phương tiện tìm kiếm như flycam, chó tổ chức tìm kiếm.

Tim thay thi the nghi cua phuot thu mat tich o Ta Nang - Phan Dung hinh anh 3

Xã Phan Dũng, nơi phượt thủ m.ất t.ích. Ảnh: Google Maps.

Huỳnh Hải – Khánh Trinh, Zing

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

Thấy vàng trong túi áo cũ cứu trợ, dân nghèo vùng lũ nhờ trả lại người mất

(VTC News) – Phát hiện vàng trong túi áo cũ nhận được từ một đoàn từ thiện đến cứu t…