Home Pháp luật Tình tiết m.an r.ợ vụ cô gái 18 tuổi bị tr.a t.ấn đến sẩy thai ở Bình Chánh

Tình tiết m.an r.ợ vụ cô gái 18 tuổi bị tr.a t.ấn đến sẩy thai ở Bình Chánh

9 min read
0
0
111

(NLĐO) – Một nguồn tin t.iết l.ộ nhóm đ.ối t.ượng còn dùng keo nấu chảy, sử dụng bình gas mini có đầu khò gí vào cơ thể cô gái 18 tuổi đang mang thai

Ngày 15-4, Cơ quan CSĐT CA TP HCM cho biết đang phối hợp với CA huyện Bình Chánh mở rộng đ.iều tr.a, truy b.ắt cá.c đ.ối t.ượng liên quan đến vụ tr.a t.ấn th.ai ph.ụ đến sẩy thai đang gây b.ức x.úc trong dư luận.

Tình tiết m.an r.ợ vụ cô gái 18 tuổi bị tr.a t.ấn đến sẩy thai ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Chị Y bị tr.a t.ấn d.ã m.an đến sẩy thai

Theo cơ quan đ.iều tr.a, k.ẻ chủ m.ưu là Nguyễn Minh Dũng (SN 1982) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1991, là em gái của Dũng, cùng ngụ huyện Bình Chánh) hiện đã b.ỏ tr.ốn khỏi địa phương. Nghi can là Trần Nhật Khang (SN 2000, ngụ huyện Bình Chánh) sau khi bị b.ắt đã thừa nhận sử dụng m.a t.úy và tham gia h.ành h.ạ chị Y theo lệnh của Dũng. Riêng bà Trần Thị Sương (SN 1963, ngụ huyện Bình Chánh là mẹ của Dũng – Huyền) khai chỉ mang th.ai nh.i đi vứt bỏ, kh.ông tham gia tr.a t.ấn n.ạn nh.ân.

Một cán bộ CA cho hay hiện sức khỏe chị H.N.Y (SN 2001, quê Long An) còn yếu, chưa lấy được l.ời kh.ai cụ thể. Ngoài việc bị tr.a t.ấn đến sinh non, chị Y còn bị đ.ánh g.ãy tay, cơ thể có nhiều v.ết th.ương… Nguyên nhân ban đầu được x.á.c định liên quan đến chuyện vay mượn tiền bạc .

Tình tiết m.an r.ợ vụ cô gái 18 tuổi bị tr.a t.ấn đến sẩy thai ở Bình Chánh - Ảnh 2.

Điều tra cho thấy ngày 22-3, chị Y đến nhà của Dũng ở ấp 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để chơi. Đến tối, chị này định ra về thì bị anh em Dũng – Huyền kh.ống ch.ế b.ắt giam trong nhà. Hơn 1 tuần đầu, nhóm đ.ối t.ượng chỉ giam cầm chị Y, kh.ông đ.ánh đập. Tuy nhiên, những ngày tiếp theo bọn chúng lấy dây dù tr.ói chân, tay, dùng vải bịt mặt chị Y rồi dùng đoạn gỗ dài tr.a t.ấn n.ạn nh.ân d.ã m.an.

Dũng, Huyền và Khánh còn dùng tay đ.ánh đập, đá vào bụng kh.iến chị Y sẩy thai, sinh non khi th.ai nh.i mới 6 tháng tuổi.

Một nguồn tin t.iết l.ộ nhóm đ.ối t.ượng còn dùng keo nấu chảy, sử dụng bình gas mini có đầu khò gí vào cơ thể kh.iến chị Y bị bỏng nặng. Khi chị Y bị sẩy thai, nhóm đ.ối t.ượng gọi cho bà Sương đến mang đi vứt ở một khu đất trống tại phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Đến ngày 10-4, thấy sức khỏe chị Y yếu, bọn chúng mới gọi cho một người bạn đến gọi taxi đưa đi c.ấp c.ứu. Thoát khỏi cảnh h.ành h.ạ, chị Y đã gọi điện cho gia đình đến CA t.ố c.áo h.ành v.i của nhóm c.ôn đ.ồ.

Vào cuộc đ.iều tr.a, CA đã b.ắt gi.ữ Khang và mời bà Sương lên làm việc. Khám xét ngôi nhà trên CA th.u gi.ữ h.ung kh.í, m.a t.uý, nhiều dụng cụ sử dụng m.a t.uý…

Bài và ảnh: SỸ HƯNG, Người Lao Động

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Việt Nam lên tiếng về d.iễn b.iến gần đây ở Biển Đông

Việt Nam tuyên bố mọi hoạt đ.ộng của nước ngoài trên cá.c vùng biển Việt Nam nếu kh.ông đư…