Home Kinh tế TP HCM cần hơn 100 tỉ đồng để lắp 1.500-2.000 trụ nước uống tại vòi

TP HCM cần hơn 100 tỉ đồng để lắp 1.500-2.000 trụ nước uống tại vòi

6 min read
Comments Off on TP HCM cần hơn 100 tỉ đồng để lắp 1.500-2.000 trụ nước uống tại vòi
0
177

Mới đây, 2 trụ nước uống tại vòi đã được lắp đặt tại khách sạn Rex (quận 1) và trường chuyên Lê Hồng Phong (quận 5) nhằm phục vụ cho khách du lịch, người dân và học sinh

Việc lắp đặt các trụ nước uống tại vòi nằm trong chương trình “Mang yêu thương đến với cộng đồng” do Công ty CP B.O.O Nước Thủ Đức triển khai thực hiện.

Ông Lê Phúc Hiền, Tổng giám đốc Công ty CP B.O.O Nước Thủ Đức, cho biết ngoài việc mang nguồn nước sạch đến với người dân, thông qua chương trình, công ty muốn cùng cộng đồng hiểu hơn về giá trị của nguồn nước sạch, yên tâm về chất lượng nước và thấy rõ lợi ích về mặt môi trường của việc thay thế nước uống đóng chai và các nguồn nước khác bằng nguồn nước uống tại vòi do giảm sử dụng chai nhựa để bảo vệ môi trường.


Học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong sử dụng nước uống tại vòi

“Việc triển khai lắp đặt trụ nước uống tại vòi được sự đồng thuận của người dân, doanh nghiệp với chủ chương của chính quyền thành phố. Ngoài việc t.uyên tr.uyền ý thức tiết kiệm, giữ gìn nguồn nước sạch, việc lắp đặt trụ nước uống tại vòi này còn giúp loại bỏ tâm lý quan ngại của người dân về chất lượng nước. Đây là một yếu tố tiên quyết để bảo đảm hiệu quả đầu tư và sử dụng nước uống tại vòi” – ông Hiền nói.

Theo tính toán, TP HCM cần hơn 100 tỉ đồng để lắp đặt được 1.500 – 2.000 trụ nước uống tại vòi trên địa bàn thành phố từ đây đến năm 2025. Do đó, cần sự chung tay góp sức từ công động các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Công ty CP B.O.O Nước Thủ Đức sẽ chủ động làm việc với cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức để thực hiện hiệu quả mục tiêu lắp đặt 1.500-2.000 trụ nước uống tại vòi tại các trường học, bệnh viện và các nơi công cộng trên địa bàn TP HCM.

P.An

Load More In Kinh tế
Comments are closed.

Check Also

T r u n g Q u ố c xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam

Tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều 23-6, phóng viên nêu câu hỏi đề nghị ch…