Home Thời sự TP.HCM phong tỏa một tháp chung cư Sunrise City

TP.HCM phong tỏa một tháp chung cư Sunrise City

6 min read
Comments Off on TP.HCM phong tỏa một tháp chung cư Sunrise City
0
122


Tháp V6 của chung cư Sunrise City (phường Tân Hưng, quận 7) vừa được phong tỏa để phục vụ đ-i-ề.u t.r-a dịch tễ do có ca nghi n-h.i.ễ-m n.C-o.V sinh sống tại đây.

Ngày 9/6, ngành y tế phường Tân Hưng (quận 7) cho biết lực lượng chức năng đã phong tỏa tạm thời tháp V6 của chung cư Sunrise City South (23 Nguyễn Hữu Thọ) để phun khử khuẩn và đ-i.ề-u t-r.a dịch tễ. Đây là nơi ở của ca nghi n.h-i.ễ-m S.A.R.S-CoV-2.

Theo c-ơ q.u.a-n y tế, trường hợp nghi mắc C.o-v.i-d.-.1.9 vừa có kết quả test nhanh tại B-ệ.n-h viện 30/4.

Trong lúc phong tỏa tòa nhà và chờ chỉ đạo từ thành phố, lực lượng chức năng đã l.ấ.y m.ẫ.u x.é.t n.g-h.i.ệ-m 7 F1 là người thân cùng gia đình người này.

Đối với tháp V6 của chung cư Sunrise City, U-B.N.D phường Tân Hưng yêu cầu người dân sống tại tòa nhà tránh di chuyển khỏi căn hộ nếu không cần thiết.

chung cu Sunrise city TP.HCM phong toa anh 1 Chung cư Sunrise City. Ảnh:
Quỳnh Danh.

Sunrise City có 3 khu căn hộ trên đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Tân Hưng, quận 7). Tổng diện tích khoảng 52.000 m2, quy mô 12 tháp. Trong đó có Sunrise City South với 6 tòa tháp. Khu trung tâm Central Plaza có 4 tòa tháp và Khu Sunrise City North với 2 tòa tháp.

Theo bản tin 6h ngày 9/6, B-ộ Y tế công bố Việt Nam có thêm 23 b.ệ.n-h n-h.â-n nhập cảnh và 41 ca trong nước.

Các b.ệ-n.h n-h.â-n ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (24), Bắc Ninh (17). Họ đều là những người được phát hiện d.ư.ơ.n-g t-í-n.h với S.A.R-S-CoV-2 trong khu c.á.c-h l-y hoặc vùng phong tỏa.

Những trường hợp được c.á-c-h l-y ngay sau khi nhập cảnh tại TP.HCM (15), Bà Rịa – Vũng Tàu (7), Long An (1). Họ đều là thuyền viên nhập cảnh từ Ấn Độ, Malaysia, Indonesia.

Tính đến sáng 9/6, Việt Nam có tổng cộng 7.614 ca ghi nhận trong nước và 1.608 b-ệ-n.h n.h-â.n nhập cảnh. Số lượng b-ệ-n.h n.h-â.n tính từ ngày 27/4 đến nay là 6.044 người.

chung cu Sunrise city TP.HCM phong toa anh 2
Vị trí chung cư Sunrise City. Ảnh: Google Maps.
Load More In Thời sự
Comments are closed.

Check Also

Bộ Chính trị đề nghị kỷ luật Bí thư Bình Dương

Bộ Chính trị báo cáo và đề nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật Bí…