Home Thời sự TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà Abacus Tower

TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà Abacus Tower

5 min read
Comments Off on TP.HCM phong tỏa tạm thời tòa nhà Abacus Tower
0
323


Nhà chức trách cho biết tòa nhà Abacus Tower trên đường Nguyễn Đình Chiểu bị phong tỏa tạm thời do liên quan ca nghi mắc C.o.v.i-d—1-9.

Ngày 18/6, nguồn tin từ Trung tâm Y tế quận 1, TP.HCM, cho biết trong sáng nay, lực lượng chức năng đã phong tỏa tạm thời tòa nhà Abacus Tower trên đường Nguyễn Đình Chiểu.

Theo cơ q.u.a.n c-h-ứ-c năng, ca nghi n.h-i.ễ-m n-C-o-V làm việc tại tòa nhà này. Toàn bộ khu vực này đã được phong tỏa để phục vụ công tác t.r-u-y v-ế-t, phun khử khuẩn.

Ngành y tế địa phương kêu gọi nhân viên và người dân từng tới tòa nhà này cần liên hệ cơ s.ở y tế gần nhất để được hướng dẫn c-á.c.h l.y, khai báo y tế.

Dich covid-19 tai TP.HCM anh 1 Lực lượng chức năng TP.HCM lấy mẫu xét nghiệm cho người dân. Ảnh:
Quỳnh Danh.

Tòa nhà Abacus Tower cao 13 tầng có tổng diện tích sử dụng hơn 5.000 m2. Tòa nhà là nơi cho thuê mặt bằng văn phòng, là trụ s-ở của nhiều công ty trên địa bàn TP.HCM.

Theo bản tin 12h ngày 18/6, B-ộ Y tế công bố cả nước ghi nhận thêm 119 ca mới mắc C.o-v-i.d.-.1-9. Trong đó, TP.HCM có 59 ca, gồm 20 ca là F1, 7 trường hợp liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng, 24 người liên quan Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn thuộc khu công nghiệp Tân Tạo, 8 ca còn lại đang được đ.i-ề-u t.r-a dịch tễ.

Các chuỗi lây n.h.i-ễ-m đang được TP.HCM giám sát. Từ ngày 27/4 đến nay, TP.HCM có tổng cộng 1.316 b.ệ.n-h n.h.â-n C.o.v-i.d.-.1.9 được công bố.

Dich covid-19 tai TP.HCM anh 2
Tòa nhà Abacus Tower, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Ảnh:
Google Maps.
Load More In Thời sự
Comments are closed.

Check Also

TP.HCM: 4 Trung tâm hồi sức cấp cứu bệnh nhân Covid-19 được Bộ Y tế lập khi nào hoạt động?

Bộ Y tế thành lập tại TP.HCM 4 trung tâm hồi sức cấp cứu (trung tâm HSCC) mới với quy mô 2…