Home Thời sự TP.HCM tìm người từng đến 2 vựa gạo ở Cầu Ông Lãnh

TP.HCM tìm người từng đến 2 vựa gạo ở Cầu Ông Lãnh

4 min read
Comments Off on TP.HCM tìm người từng đến 2 vựa gạo ở Cầu Ông Lãnh
0
207


Những người từng đến 2 vựa gạo trên đường Nguyễn Thái Học (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1) cần liên hệ trạm y tế gần nhất để khai báo và l.ấ-y m-ẫ.u x-é.t n-g.h-i.ệ.m.

Ngày 18/6, U-B-N.D phường Cầu Ông Lãnh (quận 1, TP.HCM) phát thông báo tìm người từng đến vựa gạo Bình – Loan và vựa gạo 9-10 trên đường Nguyễn Thái Bình, từ ngày 4/6 đến 18/6. Đây là nơi có liên quan ca d.ư-ơ-n-g t-í-n-h SAR-CoV-2.

Nhà chức trách kêu gọi người dân từng đến địa chỉ trên gọi ngay Trạm Y tế phường Cầu Ông Lãnh hoặc cơ s.ở y tế gần nhất để khai báo và được x.é.t n.g.h.i.ệ.m.

Tim nguoi tung den vua gao quan 1 anh 1
Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho người dân. Ảnh:
Phạm Ngôn.

Theo bản tin 12h ngày 18/6, B.ộ Y tế công bố cả nước ghi nhận thêm 119 ca mới mắc C.o.v-i-d–.1-9. Trong đó, TP.HCM có 59 ca, gồm 20 ca là F1, 7 trường hợp liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng, 24 người liên quan Công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn thuộc khu công nghiệp Tân Tạo, 8 ca còn lại đang được đ.i.ề.u t.r.a dịch tễ.

Các chuỗi lây n-h.i-ễ-m đang được TP.HCM giám sát và k-i.ể-m s-o-á-t chặt. Từ ngày 27/4 đến nay, TP.HCM có tổng cộng 1.316 b.ệ.n-h n-h-â.n C.o-v.i-d.–1.9 được công bố.

Load More In Thời sự
Comments are closed.

Check Also

TP.HCM: 4 Trung tâm hồi sức cấp cứu bệnh nhân Covid-19 được Bộ Y tế lập khi nào hoạt động?

Bộ Y tế thành lập tại TP.HCM 4 trung tâm hồi sức cấp cứu (trung tâm HSCC) mới với quy mô 2…