Home Thời sự Tr.uy t.ìm nguyên hiệu trưởng mầm non b.ỏ tr.ốn với món nợ hơn 2 tỉ đồng

Tr.uy t.ìm nguyên hiệu trưởng mầm non b.ỏ tr.ốn với món nợ hơn 2 tỉ đồng

6 min read
0
0
94

Cơ quan CA tr.uy t.ìm nữ nguyên hiệu trưởng trường mầm non b.ỏ tr.ốn khỏi nơi cư trú với món nợ trên 2 tỉ đồng.


Ảnh: CTV

Ngày 23.5, tin từ CA tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này có th.ông báo tr.uy t.ìm nguyên hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông (TP.Cà Mau, Cà Mau) đã b.ỏ tr.ốn với món nợ trên 2 tỉ đồng.

Theo th.ông báo của Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a CA tỉnh Cà Mau, cơ quan này đang th.ụ l.ý x.á.c minh tố giá.c về t.ội ph.ạm đối với bà Trịnh Kim Phới (37 tuổi, ngụ P.Tân Thành, TP.Cà Mau), nguyên Hiệu trưởng Trường Mầm non Rạng Đông (xã Tắc Vân, TP.Cà Mau), có h.ành v.i “L.ạm d.ụng tín nhiệm ch.iếm đ.oạt tài sản” số tiền trên 2 tỉ đồng.

Theo Cơ quan c.ảnh s.át đ.iều tr.a CA tỉnh Cà Mau, qua x.á.c minh hiện nay bà Phới đã b.ỏ tr.ốn khỏi nơi cư trú. Do đó, cơ quan đ.iều tr.a th.ông báo truy tìm bà Phới.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND TP.Cà Mau cũng đã có quyết định kỷ luật b.uộc thôi việc đối với bà Phới vì tự ý nghỉ việc trên 20 ngày kh.ông lý do.

Như Thanh Niên th.ông tin, trước đó Phòng GD-ĐT TP.Cà Mau có nhận được đơn xin nghỉ việc của bà Trịnh Kim Phới. Trong thời gian chờ giải quyết đơn xin thôi việc thì bà Trịnh Kim Phới đã tự ý bỏ nhiệm sở.

Cụ thể, ngày 5.3, bà Trịnh Kim Phới bất ngờ gửi đơn xin nghỉ việc. Bà Phới cũng bỏ nhiệm sở ngay sau khi gửi đơn.

Đến ngày 6.3, chủ một tiệm tạp hóa gửi đơn t.ố c.áo về số nợ 43 triệu đồng mà bà Phới mua hàng hóa cho trường mầm non. Tuy nhiên, qua làm việc, hiệu phó và kế toán của trường mầm non x.á.c nhận trường kh.ông mua, cũng như kh.ông nhận số hàng như hóa đơn mà tiệm tạp hóa cung cấp. Đến ngày 8.3, phòng giáo d.ục tiếp nhận đơn t.ố c.áo bà Phới vay mượn số tiền 575 triệu đồng, đến nay kh.ông trả.

Gai Bá.ch, theo Thanh Niên

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

máy b.ay Jetstar Australia hạ cá.nh kh.ẩn cấp do nứt kính b.uồng lái

máy b.ay của hãng Jetstar ở Australia đã phải hạ cá.nh kh.ẩn cấp do xuất hiện v.ết nứt ở k…