Home Giải trí Trizzie Phương Trinh: Ca sĩ Phi Nhung trở nặng sau 1 tháng điều trị Covid-19

Trizzie Phương Trinh: Ca sĩ Phi Nhung trở nặng sau 1 tháng điều trị Covid-19

4 min read
Comments Off on Trizzie Phương Trinh: Ca sĩ Phi Nhung trở nặng sau 1 tháng điều trị Covid-19
0
425


Đó là chia sẻ mới đây của ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều, về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau gần 1 tháng điều trị Covid-19.


Ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, trong đoạn clip trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều) tiết lộ cô vừa nhận tin từ Wendy Phạm – con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đang sống ở Mỹ.

“Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy – con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần” – Phương Trinh nói.

Thông tin ấy khiến cô bần thần cả ngày, không làm được gì. Cứ mỗi lần nghĩ đến , cô lại khóc.

Dù đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng Trizzie Phương Trinh không thể tránh khỏi nỗi buồn. “Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm đó đến nay, tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung” – cô nói.

Trong mắt đồng nghiệp và bạn bè thân thiết, ca sĩ Phi Nhung còn rất nhiều hoài bão, mong muốn cần làm. Nhiều người đã cầu nguyện mong mọi điều tốt lành đến với ca sĩ Phương Nhung những ngày qua.
Vợ cũ Bằng Kiều nói rằng ca sĩ Phi Nhung đã trở nặng

Thùy Trang

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Hàng trăm nhân viên của Netflix biểu tình

“The Closer” do Netflix sản xuất hiện gây nhiều tranh cãi. Nhân viên, diễn viên và cộng đồ…