Home Đời sống Trộm chó, một người bị thanh niên làng đ.á.n.h t.ử v.o.n.g

Trộm chó, một người bị thanh niên làng đ.á.n.h t.ử v.o.n.g

7 min read
0
0
215

Khi hai người lẻn vào làng ăn tr.ộ.m được một con chó, những thanh niên trong làng đã phát hiện và đuổi theo, dẫn đến ẩu đả khiến một kẻ tr.ộ.m chó t.ử v.o.n.g.

Chiều 22/10, Công an TP Hải Phòng cho biết Công an huyện Thủy Nguyên đang phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan điều tra làm rõ vụ việc thanh niên làng hỗn chiến với hai kẻ tr.ộ.m chó khiến một người t.ử v.o.n.g.

Thông tin ban đầu về kết quả điều tra vụ tr.ộ.m cắp tài sản và xô xát đ.á.n.h nhau dẫn đến c.h.ết người xảy ra tại thôn 6 (xã Gia Đức, Thủy Nguyên, Hải Phòng), vào khoảng 23h ngày 19/10, Đinh Văn Biên (26 tuổi) rủ Lê Văn Long (30 tuổi), đều trú tại xã Lưu Kiếm, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, cùng đi tr.ộ.m cắp chó tại xã Gia Đức (Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Sau đó, Đinh Văn Biên điều khiển xe môtô chở Lê Văn Long đi đến khu vực thôn 5 xã Gia Đức dùng chòng chó b.ắ.t tr.ộ.m được 1 con chó.

Khi đi qua cổng làng Giá về phía cầu Gia Đức thì bị hai thanh niên trong làng điều khiển ôtô tr.uy đ,uổi, ép vào lề đường làm xe do Đinh Văn Biên điều khiển đổ xuống đường.

Sau đó, xảy ra xô xát giữa Đinh Văn Biên, Lê Văn Long với nhóm thanh niên và một số người dân trong làng.

Hậu quả, Đinh Văn Biên bị chấn thương sọ não phải phẫu thuật và t.ử v.o.n.g vào 8h ngày 22/10 tại Bệnh viện Việt Tiệp. Lê Văn Long bị một v.ết th.ương rách da chảy m.á.u vùng đỉnh đầu và ba thanh niên khác trong làng cũng b.ị th.ương tích rách da chảy m.á.u, sưng nề được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Thủy Nguyên.

Công an huyện Thủy Nguyên tạm giữ các phương tiện liên quan và một số t.a.n.g vật khác. Đồng thời, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

http://cand.com.vn/Ban-tin-113/Trom-cho-mot-doi-tuong-bi-thanh-nien-lang-danh-tu-vong-516296/

Theo Hiệp Bình/Công An Nhân Dân

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Load More In Đời sống

Leave a Reply

Check Also

Việt Nam là 1 trong 2 nước đầu tiên FB thử nghiệm ‘gặp gỡ bạn mới’

TTO – ‘Gặp gỡ bạn mới’ giúp kết nối những người không quen biết, nhưng c…