Home Giải trí Trương Đình Hoàng đáp lại yêu cầu của Flores: ‘Tôi nhận lời và chấp cả hai chân’

Trương Đình Hoàng đáp lại yêu cầu của Flores: ‘Tôi nhận lời và chấp cả hai chân’

6 min read
0
0
461

Sau khi biết tin võ sư Flores đặt điều kiện mới giao đấu với mình, ‘nam vương’ boxing Việt Trương Đình Hoàng đã có câu trả lời xứng đáng và đầy khảng khái.

Đúng lời hứa vào chiều 27/2, võ sư Flores đã chính thức có câu trả lời chuyện thách đấu của nhà vô địch boxing SEA Games 28 – Trương Đình Hoàng vào hôm nay.

Theo đó, võ sư người Canada nhận lời kèm theo điều kiện: Sau khi giao lưu với nhau xong, hai bên vui vẻ kết giao làm bạn như cách mà võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh và hai võ sư Đoàn Bảo Châu, Trần Lê Hoài Linh đã từng làm.

Trước thông tin này, võ sĩ Trương Đình Hoàng nói: “Từ trước đến nay, tôi chưa bao giờ xem đối thủ của mình là kẻ thù. Lên đài là đối thủ nhưng khi xuống đài tôi đều xem là bạn bè”.

Trương Đình Hoàng (phải) chấp nhận điều kiện của Flores để có thể giao lưu võ thuật.

Như vậy, Trương Đình Hoàng đã chính thức chấp nhận điều kiện để đấu với võ sư Flores. Võ sĩ đang mở CLB tại Đắk Lắk cho biết sẵn sàng xuống TP.HCM để “tiếp chiêu” Flores, trong hoàn cảnh nếu võ sư người Canada không muốn lên nơi anh giao đấu.

Hơn hết, Đình Hoàng khẳng định một lần nữa mình sẽ chấp Flores hai chân trong cuộc giao đấu giữa hai người.

Trương Đình Hoàng là nhà vô địch SEA Games 28.

Ngoài ra, Đình Hoàng sẵn sàng cùng Flores mang bao găng, không dùng chỏ, gối trong khi giao đấu để đúng với tinh thần giao lưu và hạn chế tính sát thương.

“Gia đình, bạn bè đều ủng hộ quyết định này. Tôi đã từng nói giao đấu không phải để nổi tiếng hay gì cả. Tôi muốn chứng minh người Việt không hèn nhát và có nhiều người có thể hạ gục ông ấy”, Trương Đình Hoàng kết luận.

Lê Phong, Saostar

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Selena Gomez tuyên bố ngưng sử dụng mạng xã hội

Sau khi xóa bức ảnh hơn 10 triệu lượt thích trên Instagram, mới đây Selena Gomez tuyên bố …