Home Thể thao Truyền th.ông Thái Lan: Bóng đá nước nhà đã hết thời!

Truyền th.ông Thái Lan: Bóng đá nước nhà đã hết thời!

6 min read
0
0
103

(Dân Việt) Là nước chủ nhà King’s Cup nhưng Thái Lan kết thúc giải tràn trề th.ất v.ọng với 2 trận thua và kh.ông ghi được bàn th.ắng nào.

Tưởng chừng như Thái Lan sẽ “trút giận” lên Ấn Độ sau khi họ để thua Việt Nam ở trận bán kết. Nhưng bất ngờ đã xảy ra, thầy trò HLV Sirisak đã thất bại với tỉ số tối thiểu, qua đó khép lại một giải đấu rất th.ất v.ọng. Đây cũng là kỳ King’s Cup tệ nhất lịch sử Thái Lan khi lần đầu tiên họ thua cả 2 trận và kh.ông ghi được bàn th.ắng nào.

truyen thong thai lan: bong da nuoc nha da het thoi! hinh anh 1

Truyền th.ông Thái Lan ch.ỉ tr.ích đội nhà sau thất bại ở King’s Cup 2019.

Sau trận đấu, phóng viên Thái Lan Phairat MLee cho biết: “Nhiều người nói với tôi bóng đá Thái Lan đã hết thời”. Cây bút này th.ừa nh.ận anh rất ngán ngẩm chứng kiến đội nhà chơi mờ nhạt trong trận cầu được kỳ vọng sẽ gỡ gạc thể hiện sau khi để thua Việt Nam.

Trong khi đó, phóng viên Gof Natthakorn của Siam Sports tin rằng, HLV Sirisak đã kh.ông còn cơ hội để dẫn dắt ĐT Thái Lan. Ông nói: “Tuyển Thái Lan tiếp tục có một trận đấu tệ h.ại. Xem họ thi đấu cứ như mạnh ai nấy đá. Đội tuyển này có nhiều cầu thủ tiềm năng, nhưng HLV lại quá dở. Ông Sirisak kh.ông mang đến cho “Voi chiến” bản sắc hay lối chơi nào cụ thể cả”.

Theo Siam Sports, tuyển Thái Lan vẫn có nhiều cầu thủ giỏi, nhưng lại thiếu một vị HLV đẳng cấp. Cây bút Natthakorn cho rằng FAT cần thuê HLV ngoại để giúp ĐTQG Thái Lan tìm lại hình ảnh hào hùng.

Nhiều tháng qua, truyền th.ông Thái Lan râm ran tin đồn FAT sẽ bổ nhiệm một HLV người Tây Ban Nha dẫn dắt đội tuyển. Dù vậy, chiếc ghế HLV của ĐTQG nước này tới nay vẫn bị b.ỏ tr.ống.

Hoàng Linh, theo Dân Việt

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

3 cầu thủ trẻ Sông Lam Nghệ An b.ỏng nặng vì bóng bay phát n.ổ

(Baonghean.vn) – Chùm bóng bay b.ất ng.ờ phát n.ổ kh.iến nh.óm cầu thủ U14 của SLNA …