Home Pháp luật Tụ tập xem bóng đá, 7 người bị p h ạ t 105 triệu đồng

Tụ tập xem bóng đá, 7 người bị p h ạ t 105 triệu đồng

6 min read
Comments Off on Tụ tập xem bóng đá, 7 người bị p h ạ t 105 triệu đồng
0
857


Chủ nhà và 6 người thuê trọ bị chính quyền địa phương xử p-h-ạ.t 105 triệu đồng vì tụ tập uống bia, xem bóng đá trong thời gian giãn cách xã hội.

Ngày 16/6, C.h-ủ t-ị.c-h U.B-N-D huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang, ra quyết định xử p-h.ạ.t hành chính 7 người về h-à-n-h v-i Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng.

Nhóm này gồm 4 người đàn ông và 3 phụ nữ từ 22 đến 30 tuổi. Mỗi người bị xử p.h.ạ-t 15 triệu đồng. Tổng mức p.h.ạ-t của họ là 105 triệu.

Tu tap xem bong da bi phat anh 1
7 người bị phát hiện tụ tập xem bóng đá trong đêm. Ảnh:
Công an Bắc Giang.

Tối 11/6, C-ô.n-g a-n xã Tiền Phong phát hiện ông L.V.M. là chủ nhà (sinh năm 1970) và 6 công nhân thuê trọ tụ tập uống bia, xem bóng đá. Lực lượng chức năng đã lập biên bản v-i p.h-ạ-m hành chính, đề nghị C.h-ủ t.ị-c-h U-B-N-D huyện Yên Dũng ra quyết định xử p.h-ạ.t theo quy định tại điểm c, Khoản 3, Điều 12 Nghị định 117/2020/NĐ-CP của C.h.í.n.h p-h-ủ.

Bắc Giang đang bước vào giai đoạn tổng t-ấ.n c-ô-n-g dập dịch, phấn đấu không còn trường hợp nào bị lây n.h.i.ễ.m tại cộng đồng sau ngày 21/6.

Để thực hiện mục tiêu trên, c.h.ủ t-ị-c.h U.B.N.D tỉnh yêu cầu người dân các huyện Việt Yên, Yên Dũng, Hiệp Hòa “cửa đóng then cài”, thực hiện nghiêm c-á-c-h l.y xã hội theo Chỉ thị số 16.

Hôm 7/6, B.ộ Y tế cũng có công điện gửi U-B-N.D các tỉnh, thành phố nêu rõ tình hình dịch C-o-v.i.d–.1.9 đang có diễn biến phức tạp. C-ơ q-u.a.n này đ-á.n.h giá nguy cơ v-i.r-u-s có thể tiếp tục lây lan nếu người dân không thực hiện nghiêm các hướng dẫn phòng c.h-ố.n.g d.ị-c-h.

Vì vậy, B-ộ Y tế yêu cầu người dân thực hiện nghiêm việc không tụ tập hay t-ổ c-h.ứ.c xem bóng đá đông người.

Load More In Pháp luật
Comments are closed.

Check Also

Tổng giám đốc Công ty Công viên cây xanh Hà Nội bị b ắ t vì nâng khống giá cây

Cơ quan điều tra xác định các bị can trong v-ụ á.n đã có hành vi thông đồng nâng khống giá…