Home Giải trí Tuấn Hưng bị bóng đập vào mắt, thị lực còn 4/10

Tuấn Hưng bị bóng đập vào mắt, thị lực còn 4/10

8 min read
0
0
65

Nam ca sĩ chấn thương trong buổi giao lưu bóng đá, mắt xuất huyết bên trong, tổn thương nặng và không nhìn rõ.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa livestream cập nhật về tình hình sức khỏe sau khi ra viện. Anh cho biết,  chiều 4/11 đã tham gia buổi giao lưu bóng đá với nhóm bạn học chung cấp ba (khóa 1993-1996). Sau đó gặp chấn thương nặng ở mắt phải do người bạn sút bóng đập vào.

“Lúc ấy mọi người trên sân đều không hiểu và không lường trước được chuyện gì đã xảy ra với Hưng, chỉ biết Hưng ôm mặt và chạy thẳng vào bệnh viện. Cho đến tận bây giờ, nếu Hưng không đăng FB chắc các bạn cũng không biết t.ai n.ạ.n đến với Hưng như thế nào, chỉ biết Hưng đã rời sân ngay lúc ấy”, nam ca sĩ kể.

Tuấn Hưng chia sẻ, cú sút bóng của người bạn rất mạnh làm anh không kịp phản ứng. “Tình huống diễn ra quá nhanh, pha phá bóng của người bạn rất mạnh khiến Hưng nằm sấp mặt xuống đất, không thể nhìn thấy điều gì, mắt bên phải tối om… Được sự chăm sóc nhiệt tình từ các bác sĩ đến giờ mắt của Hưng đã hồi phục, thị lực còn 4/10. Tuy nhiên, do cú va đập rất mạnh nên bị xuất huyết bên trong và làm cho mắt hoàn toàn bị mờ. Đến giờ ngồi đây còn không nhìn rõ chính mình nữa, nó chỉ nhòe nhòe nên Hưng mong mọi người thông cảm. Hưng rất cảm ơn mọi người đã hỏi thăm, động viên, chia sẻ”.

Trước đó ngày 5/11, Tuấn Hưng đăng bức ảnh anh nằm trên giường bệnh với khuôn mặt nhợt nhạt, khiến nhiều người lo lắng. Bà xã Thu Hương cũng đã động viên: “Đằng sau lưng anh luôn có em. Chúng ta sẽ nắm tay nhau bình thản vượt qua tất cả anh nhé. Sắp đến lúc lại hưởng những niềm vui của gia đình nhà mình rồi”.

Tuấn Hưng nhập viện khi mắt phải b.ị th.ương. 

Tuấn Hưng nhập viện khi mắt phải b.ị th.ương.

Thời gian qua, hàng loạt sự cố liên tiếp xảy ra với Tuấn Hưng. Đầu tiên là liveshow Ngựa hoang hôm 5/10 kỷ niệm 20 năm ca hát của anh đột ngột bị hủy trước giờ diễn. Sự cố khiến Tuấn Hưng suy sụp đến mức phải nhập viện. Anh mới ra viện được ít ngày và b.ắ.t đầu trở lại với sân khấu thì gặp t.ai n.ạ.n giao thông ở Phú Thọ, siêu xe 15 tỷ đồng nát đầu.

Cherry Trần, Ngôi sao

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Nếu Michael Jackson vĩ đại là k.ẻ ấ.u d.âm, đời còn gì đ.au x.ót hơn thế?

“Văn hóa diệt trừ” các ngôi sao t.ội l.ỗi đang bao tr.ùm thế giới, nhưng Micha…