Home Thể thao U-23 Việt Nam nhận hơn 42 tỉ, thầy Park có hai căn hộ

U-23 Việt Nam nhận hơn 42 tỉ, thầy Park có hai căn hộ

7 min read
0
0
176

 Tính đến chiều ngày 8-2, số tiền các cá nhân, tập thể tặng thưởng cho đội tuyển U-23 Việt Nam sau vòng chung kết U-23 châu Á là hơn 42 tỉ đồng, chưa kể hiện vật.

U-23 Việt Nam nhận hơn 42 tỉ, thầy Park có hai căn hộ Thống kê của VFF sau khi tổng hợp từ nhiều nguồn đã công bố con số cụ thể là 42.378.300.000 đồng của 55 cá nhân, tổ chức tặng thưởng cho đội tuyển U-23 Việt Nam. Đấy là chưa tính hiện vật dành cho đội ước tính cả chục tỉ đồng. Riêng HLV Park Hang-seo được một công ty tặng căn nhà ở Đà Nẵng có giá 2 tỉ đồng và một công ty khác tặng căn hộ có giá 1,3 tỉ đồng.

Trước đó, ông thầy người Hàn Quốc cũng được một doanh nghiệp tặng xe hơi có giá hơn 700 triệu đồng.

U-23 Việt Nam nhận hơn 42 tỉ, thầy Park có hai căn hộ - ảnh 1

Các đơn bị, cá nhân tặng thưởng cho thầy trò Park Hang-seo hơn 42 tỉ đồng, chưa kể hiện vật. Ảnh: HUY PHẠM

Cách đây một tuần, khi số tiền cho U-23 Việt Nam khoảng gần 30 tỉ đồng, người trong cuộc đã nhẩm tính mỗi cầu thủ nhận ít nhất không dưới 500 triệu đồng và cao nhất khoảng 1 tỉ đồng. Tuy nhiên, cơn mưa tiền thưởng chưa dừng lại và cho đến chiều 8-2 với số tiền tặng thưởng vượt mức 42 tỉ đồng, các cầu thủ sẽ nhận nhiều hơn nữa.

Cũng có thông tin rò rỉ trưởng đoàn Dương Vũ Lâm nhận tiền thưởng cao hơn cả HLV Park Hang-seo. Thế nhưng ông Lâm đã lên tiếng đính chính rằng VFF chỉ thông báo ông sẽ không nhận tiền thưởng, chỉ có thể nhận hiện vật.

U-23 Việt Nam nhận hơn 42 tỉ, thầy Park có hai căn hộ - ảnh 2

Người dân phố núi Gia Lai chào đón HLV Park Hang-seo. Ảnh: MINH TRẦN

Có rất nhiều đơn vị du lịch trong nước mời thầy trò Park Hang-seo nghỉ dưỡng tại những điểm có dịch vụ cao cấp miễn phí, hoặc mỗi cầu thủ có một tour du lịch trọn gói đến Hàn Quốc.

Một công ty tặng cầu thủ voucher mua nhà giảm giá 100 triệu đồng, phiếu ăn tiệc miễn phí của hệ thống cửa hàng khác, bảo hiểm ba năm,… Có nơi tặng học bổng tiếng Anh, đi taxi miễn phí một năm, học lái xe hơi, xe máy không tốn tiền,… Riêng thủ môn Tiến Dũng và Quang Hải còn được tặng riêng chuyến du lịch đến Maldives.

NGỌC ANH, PLO 

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam sẽ chủ yếu đi trên cao và hầm

Theo nghiên cứu sơ bộ, tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc Nam sẽ kết nối Hà Nội – TPHCM, dài h…