Home Giải trí Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về tin lái xe gây t a i n ạ n và bỏ trốn

Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về tin lái xe gây t a i n ạ n và bỏ trốn

8 min read
Comments Off on Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về tin lái xe gây t a i n ạ n và bỏ trốn
0
374


Nam ca sĩ cho biết anh đã liên lạc với chủ xe bán tải để đề nghị sửa chữa, bồi thường.

Tối 26/11, trả lời Zing, Ưng Hoàng Phúc xác nhận có vụ va chạm giữa xe của anh và một xe bán tải. Tuy nhiên, anh cho biết không bỏ trốn hay trốn tránh trách nhiệm sau t.a-i n-ạ.n.

Anh kể lại sự việc: “Khi xe của tôi đang di chuyển thì phía trước xảy ra vụ va chạm giữa hai xe gắn máy. Để tránh sự vụ đó, tôi đạp thắng xe, lách qua để không vướng vào người đang bị té. Lúc này, có một xe bán tải chạy ngược chiều nên xảy ra va quẹt với xe của tôi”.

Ung Hoang Phuc lai xe gay tai nan anh 1
Ưng Hoàng Phúc xác nhận có vụ va chạm giữa xe của anh và chiếc xe bán tải.

Trước thắc mắc về thông tin bỏ trốn, không hợp tác với chủ xe bán tải, Ưng Hoàng Phúc giải thích: “Khi ấy là giờ cao điểm và tôi nghĩ để tránh ùn tắc giao thông nên gọi tài xế xe cùng chạy đến nhà để giải quyết. Do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không chạy theo xe tôi. Sau đó, tôi cho nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố tìm tài xế xe bán tải để giải quyết thì không gặp, cũng không có cách nào liên lạc được. Vì vậy, mới có bài viết Ưng Hoàng Phúc gây t-a.i n.ạ.n bỏ chạy. Đến khi thấy bài đăng về sự việc, tôi đã nhanh chóng liên hệ lại và tìm gặp được chủ xe bán tải”.

Ưng Hoàng Phúc cho hay hiện tại, hai bên đã trao đổi và cùng giải quyết vấn đề. Nam ca sĩ kể liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ người chủ xe bán tải chi phí sửa xe. “Cả hai bên đều không mong muốn xảy ra những tranh chấp không đáng có nên trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác, thiện chí. Tôi khẳng định không hề có t.a.i n.ạ.n gây t-h.ư.ơ-n.g v.o-n.g hay gây t-h-ư-ơ-n.g t-í-c.h cho cụ già nào đó, rồi bỏ chạy như tin đồn”, anh cho biết.

Sau ồn ào, Ưng Hoàng Phúc cho hay anh muốn gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã để thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến mọi người.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin chiếc xe hơi màu trắng do Ưng Hoàng Phúc điều khiển đã gây t.a-i n.ạ.n với một xe máy đi cùng chiều, do một người lớn tuổi điều khiển. Sau đó, chiếc xe này tiếp tục đ.â.m vào xe bán tải ở làn đường ngược chiều. Sau khi xảy ra liên tiếp va chạm, chủ xe đã không dừng lại mà bỏ trốn gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Chúng ta đang quá dễ dãi với bê bối của nghệ sĩ!

Vướng xì-căng-đan lớn về đạo đức, lối sống hay các bê bối vi phạm luật bị xử phạt hành chí…