Home Thể thao Văn Hậu nh.ận nhà và ôtô tại Hà Lan

Văn Hậu nh.ận nhà và ôtô tại Hà Lan

6 min read
0
0
180

Câu lạc bộ SC Heerenveen đã c.ung c.ấp cho Đoàn Văn Hậu căn hộ và ôtô sang trọng để giúp anh b.ắt đ.ầu cuộc sống mới tại Hà Lan.

Sau khi nh.ận được chìa khoá tủ ở phòng thay đồ câu lạc bộ SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu t.iếp t.ục được bàn giao xe hơi và căn hộ để chuẩn bị b.ắt đ.ầu cuộc sống mới tại Hà Lan.Van Hau nhan nha va oto tai Ha Lan hinh anh 2 Hậu có mặt tại thành phố Heerenveen lúc 18h30 ngày 17/9 theo giờ Việt Nam. Anh rất vui khi ở bên cạnh chiếc xe hơi sang trọng được đội bóng mới c.ung c.ấp. Chiếc xe trị giá khoảng 25.000 USD sẽ là phương tiện để Văn Hậu d.i ch.uyển trong thời gian sinh sống tại đây.Van Hau nhan nha va oto tai Ha Lan hinh anh 3 Kh.ông gian tiện ngh.i bên trong căn hộ của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen. Đội bóng Hà Lan đã tạo mọi điều kiện t.ốt nhất để giúp hậu vệ tuyển Việt Nam chuyên tâm thi đấu.Van Hau nhan nha va oto tai Ha Lan hinh anh 4 Hình ảnh ngày ra mắt của Đoàn Văn Hậu xuất hiện bên trong c.uốn catalog của câu lạc bộ. Trong số cá.c cầu thủ Việt Nam thi đấu ở nước ngoài, cầu thủ người Thái Bình là người có nhiều triển vọng nhất.Van Hau nhan nha va oto tai Ha Lan hinh anh 5 Trang phục thi đấu của Hậu được bày bá.n ở cá.c cửa hàng lưu niệm tại Heerenveen. Tất cả sẵn sàng cho trận đấu ra mắt của tài năng trẻ 20 tuổi trong màu áo đội bóng mới.Van Hau nhan nha va oto tai Ha Lan hinh anh 6

Gia đình sẽ là điểm tựa t.inh th.ần vững chắc cho Văn Hậu trong thời gian thi đấu xa nhà. Hậu sẽ khoá.c áo SC Heerenveen trong một năm tới dưới dạng hợp đồng cho mượn có kèm điều khoản mua đ.ứt. Điều này có nghĩa nếu tài năng của cầu thủ này được chứng minh, ban l.ãnh đ.ạo CLB sẽ giữ anh ở lại lâu hơn. Ảnh: Minh ch.iến.

Lê Ngọc, theo Zing 

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Cầu thủ 25 tuổi qua đời sau cuộc h.ỗn ch.iến ở Anh

Jordan Sinnott, cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Huddersfield, vừa qua đời ở tuổi 25 sau…