Home Kinh tế VFF tự tin lo đủ tiền trả lương cho HLV Park Hang Seo

VFF tự tin lo đủ tiền trả lương cho HLV Park Hang Seo

6 min read
0
0
92

TTO – Liên đoàn bóng đá VN (VFF) tự tin sẽ cùng với cá.c đối tá.c đảm bảo nguồn kinh phí cho cá.c hoạt đ.ộng của bóng đá Việt Nam, trong đó có việc trả lương cho HLV Park Hang Seo, đầu tư cho cá.c đội tuyển quốc gia đi tập huấn và thi đấu quốc tế.

VFF cho biết đủ khả năng trả lương cho HLV Park Hang Seo – Ảnh: NAM KHÁNH

Đó là chia sẻ của ông Cao Văn Chóng – phó ch.ủ t.ịch truyền th.ông VFF – với báo chí sau cuộc họp của Ban chấp hành VFF diễn ra ngày 3-7 tại Hà Nội.

Liên quan đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, ông Chóng nói đây là việc được VFF cực kỳ quan tâm. Đến thời điểm này việc đàm phán giữa hai bên diễn ra tốt đẹp, cởi mở. Trong quá trình đàm phán hai bên chưa thấy bất cập, khó khăn nào cản trở VFF và HLV Park Hang Seo tiếp tục hợp tá.c.

Ông Chóng nói: “Chế độ đãi ngộ của VFF sẽ tương xứng với đóng góp ông Park cho bóng đá VN thời gian qua. Trong quá trình đàm phán, VFF cũng có một số chỉ tiêu với HLV nếu ký hợp đồng. Dù vậy tất mọi thứ cũng cần nằm trong điều kiện khả năng tài chính của VFF thì quá trình hợp tá.c mới suôn sẻ”.

Liên quan đến kế hoạch kêu gọi tài trợ cho bóng đá VN, mặc dù giờ mới là tháng 7 nhưng VFF cho biết đã hoàn thành mục tiêu tài chính trong năm 2019. Với sự đồng hành của cá.c nhà tài trợ, VFF đủ nguồn lực để trả lương cho HLV Park Hang Seo và đầu tư cho cá.c đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.

Trước đó, Tuổi Trẻ Online đã đưa tin VFF có cuộc đàm phán đầu tiên với đại diện của HLV Park Hang Seo cá.ch đây 1 tuần. Mong muốn của VFF là ký hợp đồng 3 năm với ông Park và mức lương dưới 50.000USD/tháng sau thuế.

Cá.c cuộc đàm phán tiếp theo giữa hai bên sẽ được tiến hành trong thời gian tới.

KHƯƠNG XUÂN, theo Tuổi Trẻ

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Check Also

Thời Trump, kinh tế Mỹ bay lên như con phượng hoàng

TTO – Tuần này đánh dấu ông Donald Trump đã cán mốc 1.000 ngày làm tổng thống Mỹ kể …