Home Giải trí Âm nhạc Vì sao Yoona được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ?

Vì sao Yoona được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ?

9 min read
Comments Off on Vì sao Yoona được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ?
0
977

Tại Hàn Quốc, Yoona được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ. Cô luôn gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện, lễ trao giải lớn.

nu hoang tham do Yoona anh 1 Trong các thành viên của SNSD, Yoona được mệnh danh biểu tượng nhan sắc. Ở những lần xuất hiện trên thảm đỏ, idol 31 tuổi gây ấn tượng bởi phong cách thời trang đa dạng. Cô thậm chí được cộng đồng mạng gọi là “nữ hoàng thảm đỏ” Hàn Quốc. Trên kênh cá nhân ngày 30/4, nữ ca sĩ nói về những lần xuất hiện trên thảm đỏ mà cô cho là đẹp nhất. Ảnh:
Instagram.
nu hoang tham do Yoona anh 2 Trong video nói về vẻ ngoài được yêu thích nhất, Yoona đề cập đến lần xuất hiện trên thảm đỏ KBS Drama Award 2012. Tại lễ trao giải, cô diện đầm cúp ngực hồng, phần chân váy được thiết kế dưới dạng 3D hoa ấn tượng. Ảnh:
RGB.
nu hoang tham do Yoona anh 3 “Mọi người rất yêu thích vẻ ngoài của tôi ở KBS Drama Award 2012. Tôi xuất hiện với chiếc váy đầy hoa hồng. Tôi rất thích nó”, cô nói trong video. Thời điểm xuất hiện tại lễ trao giải với bộ váy hoa, người hâm mộ khen Yoona như công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Ảnh:
Osen.
nu hoang tham do Yoona anh 4 Sau bộ váy hoa ở lễ trao giải KBS Drama 2012, thành viên SNSD đề cập đến bộ váy trắng hở lưng tại lễ khai mạc liên hoan phim Quốc tế Busan 2017. “Lúc ấy tôi diện bộ váy màu trắng bồng bềnh. Mọi người bàn tán rất nhiều về diện mạo này. Tôi cũng rất thích chiếc váy đó”, cô nói. Ảnh:
Osen.
nu hoang tham do Yoona anh 5
nu hoang tham do Yoona anh 6 Bộ váy dài khoét lưng trên thảm đỏ LHP Busan International Film Festival 2017 giúp Yoona khoe được vòng eo thon. Trên thảm đỏ, ngôi sao 31 tuổi sánh bước cùng tài tử Jang Dong Gun. Thời điểm đó, mái tóc ngắn của nữ ca sĩ trở thành kiểu tóc xu hướng ở Hàn Quốc và một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Ảnh:
Osen.
nu hoang tham do Yoona anh 7 Trong buổi tương tác với người hâm mộ, Yoona cho biết cô gặp khó khăn, không nhớ hết những bộ váy đẹp nhất của chính mình. Sau khi được stylist phía sau nhắc nhở, cô nhanh chóng đề cập đến lần xuất hiện ở lễ trao giải Rồng Xanh 2019. Ảnh:
Osen.
nu hoang tham do Yoona anh 8 Tại thảm đỏ Rồng Xanh 2019, Yoona xuất hiện với kiểu trang điểm nhẹ nhàng, váy đen khoét sâu khoe lưng gầy. Knet Hàn Quốc cho rằng diện mạo của nữ ca sĩ tuy đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao. Cô được phóng viên ghi lại nhiều khoảnh khắc nổi bật trên thảm đỏ. Ảnh:
Mydaily.
nu hoang tham do Yoona anh 9 Yoona cho biết giây phút cô mặc váy khoét lưng lên thảm đỏ trở thành khoảnh khắc kinh điển. “Mọi người còn nhớ không? Vào hai năm trước. Tôi phát hiện trên mạng có nhiều meme này. Hiện tại, tôi luôn nhớ về kiểu tóc vuốt một bên đó”, Yoona nói trong video. Ảnh:
TV Daily.
nu hoang tham do Yoona anh 10 Yoona cũng đặc biệt yêu thích vẻ ngoài của chính mình tại lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2018. “Tôi không thể nào quên chiếc váy bó sát ở AAA. Thời điểm đó tôi buộc tóc đến thảm đỏ”, nữ ca sĩ nói trong video. Ảnh:
KBS.
nu hoang tham do Yoona anh 11
nu hoang tham do Yoona anh 12
Sau bộ váy đen ở AAA, thành viên SNSD đề cập đến bộ váy vàng điểm hoa ở liên hoan phim Busan International Film Festival 2019. Bộ váy làm phong phú bộ sưu tập váy áo hàng hiệu, giúp cô trở thành nữ hoàng thảm đỏ nổi tiếng ở showbiz Hàn. Ảnh:
TV Daily.

Nguồn: https://zingnews.vn/vi-sao-yoona-duoc-menh-danh-la-nu-hoang-tham-do-post1210149.html

Load More In Âm nhạc
Comments are closed.

Check Also

Giải mã cơn sốt ‘Ai chung tình được mãi’

“Ai chung tình được mãi” là ca khúc kiểu “mì ăn liền” trên thị trường, nhưng gây sốt nhờ m…