Home Công nghệ Viettel Post “nhảy” vào mảng gọi xe c.ông nghệ, cạnh tranh với Grab, Go-Viet

Viettel Post “nhảy” vào mảng gọi xe c.ông nghệ, cạnh tranh với Grab, Go-Viet

6 min read
0
0
44

Với sự “tham chiến” của Viettel Post vào thị trường gọi xe c.ông nghệ, dự báo lĩnh vực này tại Việt Nam sẽ còn cạnh tranh khốc liệt hơn…

Cá.c tính năng của ứng d.ụng MyGo gồm có gọi xe máy, gọi xe ô tô, dịch vụ giao hàng, dịch vụ vận chuyển bằng xe tải.

Tổng c.ông ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) cá.ch đây hai hô.m đã đưa ứng d.ụng MyGo lên kho ứng d.ụng Google Play để người dùng dùng thử, trước khi chính thức “đặt chân” vào thị trường gọi xe c.ông nghệ vào tháng 7 tới và cạnh tranh trực tiếp với cá.c ứng d.ụng gọi xe c.ông nghệ Grab, Go-Viet, FastGo… tại thị trường Việt Nam.

Nguồn tin từ Viettel Post cho biết, trong hô.m nay, Viettel Post cũng sẽ đưa MyGo lên kho ứng d.ụng iOS.

Viettel Post cũng cho biết, sau hai ngày đưa lên Google Play, ứng d.ụng MyGo đã có hơn 10 nghìn lượt tải và mỗi ngày đã trung bình có khoảng vài chục chuyến xe được thực hiện.

Theo tìm hiểu, cá.c tính năng của ứng d.ụng MyGo gồm có gọi xe máy, gọi xe ôtô, dịch vụ giao hàng, dịch vụ vận chuyển bằng xe tải.

Với sự tham gia của Viettel Post – một trong hai doanh ngh.iệp chuyển phát, giao hàng lớn nhất của Việt Nam, thị trường gọi xe c.ông nghệ tại Việt Nam vốn đang có sự cạnh tranh khốc liệt dự báo sẽ còn tiếp tục nóng bỏng và gay gắt hơn.

Hiện thị trường này đang có trên dưới 10 ứng d.ụng của cả nội và ngoại như Grab, Go-Viet, FastGo, Be, Mai Linh, Vato, MLV, Go-ixe, Xelo… Trong đó, Grab được cho đang chiếm thị phần lớn nhất khoảng xấp xỉ 80%.

Trong đó, nhiều ứng d.ụng kh.ông đơn thuần cung cấp dịch vụ gọi xe mà đã mở rộng ra trở thành những nền tảng – hệ sinh thái – cung cấp nhiều dịch vụ khá.c nhau như giao hàng, giao nhận thức ăn…

Thủy Diệu, theo VnEconomy

Load More In Công nghệ

Leave a Reply

Check Also

‘Kh.ông có chuyện người T.Q đứng tên giấy chứng nh.ận quyền sử dụng đất’

TTO – Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 19-9, ông Tô Văn Hùng, giám đốc Sở TN-MT Đà…