Home Kinh tế VinFast gấp rút tuyển đại lý chỉ trong 12 ngày

VinFast gấp rút tuyển đại lý chỉ trong 12 ngày

11 min read
0
0
209

Vị trí đắc địa thuộc các quận trung tâm Hà Nội và TP.HCM là những nơi VinFast hướng đến trong việc tuyển dụng đại lý bán hàng ủy quyền.

Sau một tuần chính thức ra mắt công chúng quốc tế 2 mẫu xe thuộc phân khúc cao cấp tại Paris Motor Show: LUX A2.0 Sedan và LUX SA2.0 SUV, VinFast đã b.ắ.t đầu tuyển dụng đại lý ủy quyền kinh doanh b.ắ.t đầu từ hôm nay, ngày 9/10.

Tuy nhiên, hãng này chỉ gia hạn thời gian đăng ký trong vòng 12 ngày, kéo dài đến ngày 20/10.

VinFast gap rut tuyen dai ly chi trong 12 ngay hinh anh 1

VinFast b.ắ.t đầu tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh từ ngày 9-20/10.

Theo thông báo, các đại lý ủy quyền kinh doanh sẽ có mô hình linh hoạt, đáp ứng từ bán hàng đến dịch vụ và phụ tùng. VinFast cho rằng sự đa dạng này nhằm tăng cường độ phủ và sự tiện lợi cho khách hàng.

Cụ thể, hãng sẽ có cùng lúc 3 mô hình: 1S chuyên bán hàng, 2S chuyên cung cấp dịch vụ, phụ tùng và 3S là sự kết hợp của 2 mô hình trên, tức bán hàng và cung cấp dịch vụ, phụ tùng.

Theo quy định của hãng, mô hình 1S và 2S chỉ được áp dụng tại Hà Nội và TP.HCM. Đặc biệt, các đại lý bán hàng buộc phải ở vị trí đắc địa trong các quận trung tâm, có diện tích mặt bằng tối thiểu 280 m2, mặt tiền 14 m trở lên.

Trong vòng bán kính 10 km tính từ cơ sở 1S là mô hình 2S với tổng diện tích mặt bằng 1.800 m2, mặt tiền từ 25 m.

Riêng mô hình 3S được áp dụng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc theo 2 tiêu chuẩn khác nhau về mặt bằng kinh doanh.

Cụ thể, tại Hà Nội và TP.HCM, mô hình 3S yêu cầu mặt tiền tối thiểu là 25 m, diện tích mặt bằng ít nhất từ 2.000 m2, trong khi ở các tỉnh thành còn lại, mô hình 3S có diện tích sàn lớn hơn: mặt tiền tối thiểu 35 m, diện tích mặt bằng từ 2.500 m2.

VinFast gap rut tuyen dai ly chi trong 12 ngay hinh anh 2

Điều kiện trở thành đại lý ủy quyền kinh doanh của VinFast.

Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia làm đại lý uỷ quyền kinh doanh ôtô VinFast còn phải đáp ứng các điều kiện về vị trí mặt bằng như nằm ở các trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng và rộng.

“Các cơ sở kinh doanh sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu nhằm đem lại những trải nghiệm cao cấp, đồng bộ và nhất quán trên cả nước của thương hiệu”, thông báo tuyển đại lý của VinFast ghi.

Ngoài ra, hãng ôtô đầu tiên này của Việt Nam cũng yêu cầu những doanh nghiệp đăng ký làm đại lý ủy quyền phải có đầy đủ báo cáo thuế và báo cáo tài chính đã được kiểm toán minh bạch trong vòng 3 năm gần đây.

Đồng thời, các ứng viên cũng phải cung cấp báo cáo và xếp hạng doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng theo hãng trong một năm gần nhất cho VinFast nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Xe VinFast sẽ đối đầu với Mazda CX5 và Toyota Camry, dưới cơ xe Đức Đó là nhận định của các chuyên gia ôtô tại Việt Nam sau sự kiện VinFast ra mắt hai mẫu xe Lux S2.0 và Lux SA2.0 tại triễn lãm Paris Motoshow 2018.

VinFastVinFastVinFast là công ty thuộc tập đoàn VinGroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Đầu tháng 9/2017, VinGroup công bố thành lập dự án VinFast. Hai mẫu xe đầu tiên của VinFast là Lux A2.0 và Lux SA2.0 đã xuất hiện tại Paris Motoshow 2018.

Thành lập: 2017Người sáng lập: Phạm Nhật VượngTrực thuộc: VinGroupHà NộiDiện tích: 3.358,9 km²Dân số: 7.328.400 người (2016)Phân chia hành chính: 12 quận, 17 huyện và 1 thị xãVùng: Đồng bằng sông HồngMã điện thoại: 24Biển số xe: 29, 30, 31, 32, 33

Phúc Minh, Zing

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Check Also

Người tiêu dùng T.Q kêu gọi tẩy chay Apple, đáp trả ch.iến tr.anh thương mại

(VTC News) – Người dân T.Q kêu gọi tẩy chay cá.c sản phẩm của Apple sau khi căng thẳ…