Home Giải trí Vợ chồng Beckham lo ngại vì Brooklyn quá đào hoa

Vợ chồng Beckham lo ngại vì Brooklyn quá đào hoa

7 min read
0
0
217

Việc Brooklyn liên tiếp cặp kè với nhiều cô gái trong thời gian ngắn khiến vợ chồng David – Victoria Beckham lo ngại con trai sẽ mang tiếng xấu.

Sau khi chia tay người mẫu Hana Cross, chàng nhiếp ảnh gia 20 tuổi Brooklyn Beckham bận rộn cặp kè với nhiều cô gái. Báo chí Anh đưa tin, Brooklyn qua lại với 3 cô gái và gần đây nhất là mối tình qua đường với Lottie Moss – em gái của siêu mẫu Kate Moss.

Vo chong Beckham lo ngai vi Brooklyn qua dao hoa hinh anh 1 Vo chong Beckham lo ngai vi Brooklyn qua dao hoa hinh anh 2 Lottie Moss – em gái của siêu mẫu Kate Moss là một trong số các cô gái cặp kè với Brooklyn gần đây.

Theo tờ The Sun, vợ chồng nhà Beckham không hề ngạc nhiên về chuyện này nhưng họ lo ngại tính cách đào hoa của con trai sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của chính chàng trai trẻ trong giới thời trang.

“Chuyện một cô gái đi kể chuyện qua lại với con trai của họ chính là cơn ác mộng của David và Victoria. Chuyện này vô cùng xấu hổ và dường như ảnh hưởng tới cả gia đình” – một nguồn tin nói.

Brooklyn và Lottie là bạn bè trong nhiều năm và người đẹp 21 tuổi cho rằng chuyện qua đường với Brooklyn chỉ là nhất thời, không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên, việc Brooklyn cặp kè với em gái Kate Moss được cho là làm xấu mặt gia đình Beckham bởi họ vốn có nhiều mối quan hệ với nhiều nhân vật trong ngành.

Vo chong Beckham lo ngai vi Brooklyn qua dao hoa hinh anh 3 Vo chong Beckham lo ngai vi Brooklyn qua dao hoa hinh anh 4 Vợ chồng David – Victoria Beckham có mối quan hệ rộng rãi trong giới thời trang, họ đều quen biết Kate Moss từ nhiều năm nay. Việc Brooklyn qua đường với nhiều cô gái sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của anh và gia đình Beckham.

Tháng trước, có tin đồn Brooklyn từng hẹn hò Phoebe Torrance – nữ diễn viên hơn anh 5 tuổi và có ngoại hình giống hệt mẹ anh. Tuy nhiên cùng thời gian đó, nhiếp ảnh gia 21 tuổi được cho là cặp kè người đẹp Natalie Ganzhorn khi họ đến một bữa tiệc ở Beverly Hills.

Trong khi đó, bạn gái cũ của Brooklyn là Hana Cross cũng vừa có tình mới. Gần đây cô công khai ôm hôn một chàng trai trẻ. Người này được xác định tên là Nasser Alfallah, 18 tuổi và là sinh viên trường Đại học Loyola Marymount ở Los Angeles.

Duy Anh, theo Zing

Load More In Giải trí

Leave a Reply

Check Also

Phùng Ngọc Huy: ‘Tôi đã được toàn quyền nuôi con gái Lavie’

Phùng Ngọc Huy thông báo anh được pháp luật công nhận quyền nuôi dưỡng Lavie. Nam ca sĩ gử…