Home Giải trí Vợ chồng David Beckham kỷ niệm 22 năm cưới

Vợ chồng David Beckham kỷ niệm 22 năm cưới

6 min read
Comments Off on Vợ chồng David Beckham kỷ niệm 22 năm cưới
0
283


22 năm sống chung dưới một mái nhà, vợ chồng David Beckham nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, song họ vẫn chứng minh hạnh phúc bền bỉ theo thời gian.

Ngày 4/7, trên trang cá nhân, David Beckham chia sẻ những khoảnh khắc diện ton-sur-ton với vợ, từ lúc họ mới yêu đến hiện tại, nhân kỷ niệm 22 năm cưới.

Cựu danh thủ CLB Manchester United viết: “Trôi qua 22 năm, những bộ trang phục này trông vẫn hợp nhau. Chúc mừng ngày kỷ niệm. Anh yêu và cảm ơn em rất nhiều vì đã sinh cho anh những đứa con tuyệt vời, để chúng ta có thể cùng mặc đồ đồng điệu với nhau”.

vo chong Beckham ky niem 22 nam cuoi anh 1
vo chong Beckham ky niem 22 nam cuoi anh 2
vo chong Beckham ky niem 22 nam cuoi anh 3 David Beckham chia sẻ hình ảnh nhân kỷ niệm 22 năm cưới. Ảnh:
Instagram.

Trong khi đó, bà Beck đăng tải video ghi lại toàn bộ khoảnh khắc tình cảm của cả hai. “Em yêu anh, David. Chúc mừng kỷ niệm của chúng ta”, nhà thiết kế 47 tuổi chú thích.

Theo Hello Magazine, vì kỷ niệm ngày cưới năm nay diễn ra giữa dịch nên gia đình Beckham chỉ tổ chức gọn gàng, ấm cúng, khác với tiệc tùng hoành tráng như mọi năm.

Hồi năm 2019, cặp vợ chồng n-ổi tiếng đã kỷ niệm 20 năm ngày cưới bằng chuyến du lịch tại Pháp. Họ có những giây phút lãng mạn, ngọt ngào tại cung điện Versailles.

Hai ngôi sao trở thành vợ chồng ngày 4/71999 tại lâu đài Luttrellstown, ngay bên ngoài Dublin, khi David Beckham vừa giành chiến thắng cùng đội bóng Manchester United. Victoria Beckham khi đó là thành viên nhóm nhạc đình đám Spice Girls.

Trong 22 năm hôn nhân, họ trải qua không ít sóng gió, vướng tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận mọi trục trặc tình cảm.

vo chong Beckham ky niem 22 nam cuoi anh 4
Gia đình đầy đủ thành viên của Beckham. Ảnh:
Close Weekly.

Cặp sao có 4 người con gồm Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper. Công việc của Beckham lẫn Victoria đều rất bận rộn, song họ luôn tranh thủ thời gian cho nhau và cho các con.

Load More In Giải trí
Comments are closed.

Check Also

Nghệ sĩ Kim Phượng q u a đ ờ i sau một ngày nhập viện vì sốt, khó thở

Nghệ sĩ Kim Phượng trút hơi thở cuối cùng vào trưa 25/7. Một ngày trước, bà nhập viện vì s…