Home Thể thao Võ sĩ MMA th.iệt m.ạng sau khi bị hạ knock-out

Võ sĩ MMA th.iệt m.ạng sau khi bị hạ knock-out

7 min read
0
0
214

Võ sĩ Mateus Fernandes đã qu.a đ.ời sau khi bị hạ g.ục trong một trận đấu nghiệp dư tại sự kiện MMA ở Manaus, Brazil hôm 30/3.

Võ sĩ th.iệt m.ạng ở tuổi 22 sau khi bị hạ knock-out Mateus Fernandes, võ sĩ 22 tuổi người Brazil đã không qua khỏi vì lên cơn đau tim, sau khi bị hạ knock-out trong một trận đấu MMA.

Theo The Sun, võ sĩ Fernandes, 22 tuổi, lên cơn đau tim và qu.a đ.ời sau khi bị đối thủ đ.ánh vào đầu và cổ. Võ sĩ nghiệp dư này đã giành 2 chiến thắng ở các vòng đầu tiên trong sự kiện Remasm Fight Night được t.ổ ch.ức tại Manaus.

Trong trận đấu thứ 3, k.ẻ thách thức anh ta – Obed Pereira – đã liên tục t.ấn c.ông khiến Fernandes g.ục xuống. Pereira giáng thêm một đòn mạnh vào mặt trước khi trọng tài lao tới để tạm dừng trận đấu.

Võ sĩ Fernandes qu.a đ.ời ở tuổi 22. Ảnh: The Sun.

Võ sĩ 22 tuổi này qu.a đ.ời vài giờ sau đó tại một bệnh viện địa phương sau khi bị nhiều cơn đau tim. Theo báo cáo từ MMAFighting, Fernandes đã ch.iến đ.ấu như một phần của dự án giúp mọi người chống lại với chứng ngh.iện m.a t.úy thông qua võ thuật.

Điều phối viên dự án có tên Vanderluce Cantuarias nói với MMAFighting rằng cái ch.ế.t của Fernandes là do sử dụng m.a t.úy, không phải do những cú đ.ấm mà anh ta đã nhận được lúc ch.iến đ.ấu.

“Anh ấy có cuộc kiểm tra vào thứ 6, và tất cả đều đáp ứng. Tuy nhiên, một số người nói với chúng tôi rằng đêm qua, Fernandes sử dụng m.a t.úy. Trong trận đấu, anh ấy đã làm tốt vài hiệp đầu tiên nhưng đi xuống ở hiệp 3 và sau đó b.ắt đầu co giật do thuốc gây ra”, Cantuarias chia sẻ.

Sự kiện này được t.ổ ch.ức bởi Ủy ban thể thao Amazonas (CAMMA). Chủ tịch CAMMA, Wallace Alves nói rằng Fernandes đã vượt qua các cuộc kiểm tra m.áu trước khi thi đấu, nhưng không được kiểm tra tim hay não trước trận.

“Bây giờ, tôi cảm thấy tê liệt và thực sự buồn bã. Anh ấy được đưa đến bệnh viện nhưng vẫn tỉnh táo. Fernandes được kiểm tra trong bệnh viện và sau đó bị suy tim nhiều lần. Họ cố gắng cứu chữa trong 2 giờ, nhưng cuối cùng anh ta đã ch.ế.t”, Alves nói.

Tiến Đạt, Zing

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Nam Anh Kiệt b.ị cá.ch chức vì video đ.ấm Nam Nguyên Khá.nh

Võ sư Nam Anh Kiệt b.ị Liên đoàn Quốc tế Vịnh Xuân chính thống phái cá.ch chức Tổng đàn ch…