Home Thể thao Võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường nói gì sau khi hạ cựu Tổng đà chủ Vịnh Xuân?

Võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường nói gì sau khi hạ cựu Tổng đà chủ Vịnh Xuân?

8 min read
0
0
301

Sau khi hạ gục cựu Tổng đà chủ Vịnh Xuân, Nam Anh Kiệt, võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường vẫn giữ thái độ hòa nhã.Phát Video06:56Cựu tổng đà chủ Vịnh Xuân Việt Nam thua knock-out trước võ sĩ nghiệp dư

Sau những màn thách thức trên m.ạng x.ã h.ội, võ sư Nam Anh Kiệt của phái Vịnh Xuân đã đích thân bay ra tận Hà Nội để so tài với đối thủ Lưu Cường. Vào sáng nay, màn so tài giữa hai bên đã diễn ra.

Ở màn so tài này, hai võ sĩ đã thi đấu theo luật tự do và sử dụng găng tay hở ngón. Ngay từ những phút đầu, võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường đã chiếm ưu thế và dồn ép cựu Tổng đà chủ của phái Vịnh Xuân.

Sau khoảng 3 phút thi đấu, võ sư Nam Anh Kiệt đã bị chảy máu mũi và phải xin phép dừng trận đấu để điều trị vết thương. Tận dụng lợi thế này, Lưu Cường đã tung ra nhiều pha ra đòn nhanh, chính xác về phía Nam Anh Kiệt.

Nhấn để phóng to ảnh

Lưu Cường (trái) hạ knock-out Nam Anh Kiệt (phải)

Tới phút thứ 10, võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường đã có đòn quét trụ chính xác khiến cho Nam Anh Kiệt ngã sàn. Nhận thấy thể lực của cựu Tổng đà chủ không đảm bảo, phái Vịnh Xuân đã xin dừng trận đấu và chấp nhận thua cuộc.

Sau khii giành chiến thắng, Lưu Cường vẫn giữ thái độ hòa nhã với Nam An Kiệt. Anh viết trên trang cá nhân: “Đây chỉ là trận giao hữu giải quyết hiềm khích bình thường. Anh Kiệt tuy có tuổi nhưng một mình ra Hà Nội, điều này khiến tôi cảm thấy nể phục. Tất cả mâu thuẫn giữa tôi và anh ấy đã được giải quyết xong. Chúng tôi có thể kết giao là anh em”.

Trong khi đó, võ sư Nam Anh Kiệt thừa nhận anh đã thiếu may mắn trong trận đấu này khi dính đòn vào mặt (khiến chảy máu mũi) ngay ở thời điểm đầu trận đấu. Dù vậy, anh cũng cho rằng Lưu Cường thắng xứng đáng.

Võ sĩ nghiệp dư Lưu Cường nói gì sau khi hạ cựu Tổng đà chủ Vịnh Xuân? - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Võ sĩ Lưu Cường khẳng định mâu thuẫn với Nam Anh Kiệt được giải quyết và cả hai sẽ là anh em

Bên cạnh đó, cựu Tổng đà chủ phái Vịnh Xuân cũng gửi lời mời tái đấu với Lưu Cường. Trận đấu này có thể diễn ra ngay vào tháng sau.

Võ sư Nam Anh Kiệt từng giữ chức Tổng đà chủ Vịnh Xuân Nam Anh. Tuy nhiên, anh đã bị cách chức vào năm ngoái khi ẩu đả với võ sư Nam Nguyên Khánh.

Trong quá khứ, Lưu Cường từng giao đấu với võ sư Pierre Flores, sư đệ của Nam Anh Kiệt. Tuy nhiên, ở trận đấu ấy, Lưu Cường đã thất bại do gặp bất lợi về thể hình.

H.Long, theo Dân Trí 

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Hủy chặng đua F1 2020 ở Việt Nam

Sáng 16/10, đơn vị tổ chức chặng đua xe Công thức một (F1) thông báo việc hủy chặng đua nă…