Home Thể thao Võ sư Việt b.ị đ.á.nh hội đồng: ‘Họ muốn s.ỉ nh.ục tôi’

Võ sư Việt b.ị đ.á.nh hội đồng: ‘Họ muốn s.ỉ nh.ục tôi’

12 min read
0
0
382

Võ sư Nam Nguyên Khá.nh cho biết đang phải đ.iều tr.ị trong b.ệnh v.iện sau khi b.ị nh.óm ng.ười t.ấn c.ông tại nhà riêng.

Sá.ng 15/7, làng võ thuật xôn xao với đoạn video quay cảnh vị võ sư b.ị đ.á.nh túi bụi tại nhà của mình. N.ạn nh.ân được x.á.c định là Nam Nguyên Khá.nh, còn ng.ười đ.ộng thủ là Nam Anh Kiệt, giữ vai trò Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh tại Việt Nam.

Hình ảnh từ video cho thấy võ sư Nam Nguyên Khá.nh b.ị d.ồn vào tường, liên tục nhận đòn đ.ấm của võ sư Nam Anh Kiệt. Khi đã g.ục xuống sàn, n.ạn nh.ân vẫn t.iếp t.ục dính thêm nhiều cú đ.á từ vị Tổng đàn chủ.

Vo su Viet bi danh hoi dong: 'Ho muon si nhuc toi' hinh anh 1 Võ sư Nam Anh Kiệt (phải) b.ị t.ố đã k.éo võ phái tới đ.á.nh hội đồng võ sư Nam Nguyên Khá.nh. Ảnh: FBNV.

V.ụ v.iệc chỉ kết thúc khi ng.ười nhà của võ sư Nam Nguyên Khá.nh c.an ng.ăn và k.éo ông vào phòng. Dù vậy, võ sư Nam Anh Kiệt vẫn tỏ ra h.ung h.ãn, có ý định tiếp tr.uy đ.uổi đối thủ.

Tìm đến võ sư Nam Anh Kiệt, ông th.ừa nh.ận đã có giao đấu với Nam Nguyên Khá.nh. Dù vậy, vị võ sư của Vịnh Xuân Nam Anh t.ừ ch.ối trả lời đã cùng cá.c môn đồ vây đ.á.nh hội đồng đối thủ.

Trong khi đó, võ sư Nam Nguyên Khá.nh t.ố nh.óm ng.ười của Vịnh Xuân Nam Anh đ.á.nh hội đồng mình. Ông kể lại với Zing.vn: “Tôi và Nam Anh Kiệt có đồng ý tỉ thí với nhau. Ngày 13/7, Nam Anh Kiệt và một nh.óm 4 ng.ười khá.c k.éo tới võ đường của tôi”.

“Khi đó, anh ta bảo chỉ muốn nói chuyện. Tôi cũng đồng ý và tiếp nước vị võ sư này cũng những ng.ười khá.c. Lúc đó, kh.ông có đệ t.ử nào của tôi có mặt tại nhà. Rồi bỗng nhiên 3 ng.ười của Nam Anh Kiệt b.ất ng.ờ l.ao v.ào đ.á.nh tôi, làm bản thân trở tay kh.ông kịp”, võ sư Nam Nguyên Khá.nh cho biết.

Ông Nam Nguyên Khá.nh cho biết nh.óm ng.ười của Nam Anh Kiệt đã cắt ghép đoạn video nhằm đ.á.nh lừa mọi ng.ười. Chiêu trò này được dùng để chứng minh giữa Nam Nguyên Khá.nh và Nam Anh Kiệt tỉ thí kiểu 1 đấu 1.

“Bọn họ đã cắt ghép video. Việc này để s.ỉ nh.ục tôi”, võ sư Nam Nguyên Khá.nh cho biết.

Thời điểm Zing.vn liên lạc với võ sư Nam Nguyên Khá.nh, n.ạn nh.ân đang trong b.ệnh v.iện để chờ đ.iều tr.ị ch.ấn th.ương. Ông nói đã b.ị tổn thương mắt, g.ãy răng và bầm dập vùng bụng. Vị võ sư Vịnh Xuân nói CA đã liên lạc với mình và sẽ tiến hành đ.iều tr.a v.ụ việc.

Vo su Viet bi danh hoi dong: 'Ho muon si nhuc toi' hinh anh 2 Võ sư Nam Nguyên Khá.nh (trái) t.ố b.ị 3 ng.ười của Nam Anh Kiệt đ.á.nh. Ảnh: FBNV.

Ông Nam Nguyên Khá.nh chưa lên kế hoạch sẽ kiện Nam Anh Kiệt và nh.óm ng.ười đã đ.á.nh hội đồng mình. Vị sư này t.iếp t.ục khẳng định bản thân b.ị nh.óm ng.ười kể trên đ.á.nh b.ất ng.ờ và hành đ.ộng như vậy chỉ để x.úc ph.ạm, cũng như lăng mạ danh dự bản thân trong cộng đồng võ thuật Việt Nam.

Chia sẻ trên trang c.á nh.ân, võ sư Nam Anh Kiệt giải thích vì muốn “dạy dỗ” Nam Nguyên Khá.nh nên mới đ.ộng thủ. Trước đó, Nam Nguyên Khá.nh và Nam Anh Kiệt xuất hiện tr.anh c.ãi trên mạng xã hội. Cả hai còn đạt được giao kèo sẽ đấu với nhau để gi.ải qu.yết m.âu th.uẫn.

“Nam Anh Kiệt bảo sẽ chấp tôi 1 tay và 1 chân. Tôi đã đồng ý với điều kiện như vậy. Tuy nhiên, bản thân chưa chọn được ngày để giao đấu”, ông Nam Nguyên Khá.nh phân trần.

Theo luật sư Trần Trung Nghĩa, việc 2 võ sư tự thỏa thuận để giao đấu đã v.i ph.ạm vào pháp luật Việt Nam. Dù họ đồng ý tỉ thí mà kh.ông có sự chấp thuận của chính quyền, hành đ.ộng đó vẫn b.ị xem là “đấu chui”.

Nguyên Trí, theo Zing

Load More In Thể thao

Leave a Reply

Check Also

Bóng đá Việt Nam cần học cách thua và cách hành xử khi thua!

(PL)- Thầy trò Park Hang-seo sớm dừng cuộc chơi ở vòng chung kết U-23 châu Á 2020 và đang …