Home Tin nóng Vụ 5 người bị phó.ng h.ỏa: Con gái của người đàn bà bị nhân tình gi.ế.t đã t.ử v.ong

Vụ 5 người bị phó.ng h.ỏa: Con gái của người đàn bà bị nhân tình gi.ế.t đã t.ử v.ong

8 min read
0
0
194

Liên quan đến vụ người phụ nữ ngh.i bị tình nhân ph.óng h.ỏa đ.ốt cả nhà, cô con gái 2 tuổi của n.ạn nh.ân đã t.ử v.ong vào sáng nay (9/7) khi đang điều trị c.ấp c.ứu tại Viện bỏng Quốc Gia (Hà Nội).

Cháu H.L.G (SN 2017, con gái chị H.) – n.ạn nh.ân trong vụ h.ỏa h.oạn đã t.ử v.ong khi đang điều trị tại bệnh viện (Ảnh: VOV).

Chiều 9/7, ông Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch UBND xã Mường Sang (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, liên quan đến vụ h.ỏa h.oạn vừa xảy ra tại nhà chị H.T.H (SN 1993, trú tại địa phương) ngh.i bị tình nhân ph.óng h.ỏa, đã có thêm 1 n.ạn nh.ân nữa t.ử v.ong.

“Do bỏng nặng nên trong sáng nay (9/7) cháu H.L.G (SN 2017, con gái út chị H.) đã t.ử v.ong khi đang điều trị c.ấp c.ứu tại Viện bỏng Quốc gia. Cá.c n.ạn nh.ân còn lại đang trong t.ình tr.ạng sức khỏe rất ng.uy k.ịch, tiên lượng x.ấu” – ông Cường cho hay.

Theo ông Cường, ngay sau khi vụ việc xảy ra, đại diện chính quyền địa phương đã t.ổ ch.ức thăm hỏi, gặp gỡ người thân chị H. và hỗ trợ gia đình n.ạn nh.ân này số tiền 5 triệu đồng.

Đồng thời, CA tỉnh Sơn La đã có mặt phối hợp với l.ực l.ượng CA địa phương tiến hành kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, làm rõ ng.uyên nh.ân vụ h.ỏa h.oạn ngh.iêm trọng kh.iến 5 người th.ương v.ong.

Như th.ông tin đã đưa tin, khoảng 6h sáng 8/7, người dân địa phương thấy h.ỏa h.oạn tại nhà chị H. (thuộc bản Nà Bó 2, xã Mường Sang) nên hô hoán nhau tới dập lửa nhưng căn nhà bị khóa cửa bên trong.

Sau khi phá cửa và kh.ống ch.ế vụ h.ỏa h.oạn, mọi người bất ngờ phát hiện chị H. nằm bất đ.ộng với nhiều v.ết bỏng, v.ết th.ương trên cơ thể. Bên cạnh đó, anh N.V.B (SN 1984, bạn trai chị H., trú tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cùng mẹ và 2 con chị H. cũng bị bỏng nên điện báo cho l.ực l.ượng chức năng.

Theo Chủ tịch UBND xã Mường Sang, trước khi xảy ra vụ việc trên, giữa anh B. và chị H. có xảy ra m.âu th.uẫn t.ình c.ảm. “Có thể vì gh.en tuông nên anh B. đã t.ưới x.ăng, khóa trái cửa bên trong rồi ph.óng h.ỏa đ.ốt. Cá.c n.ạn nh.ân đã được c.ấp c.ứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu nhưng chị H. đã t.ử v.ong do cơ thể bị nhiều về ch.ém và bỏng nặng” – vị này cho biết thêm.

Theo Dân trí

 

Load More In Tin nóng

Leave a Reply

Check Also

Hy hữu: Một sản phụ Nghệ An sinh thường bé gái nặng 5,5 kg

(Baonghean.vn) – Các bác sĩ Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An vừa đỡ đẻ thàn…