Home Pháp luật Vụ cô gái ch.ế.t trong vườn hoa Hà Đông: Bất ngờ kết quả kh.ám ngh.iệm

Vụ cô gái ch.ế.t trong vườn hoa Hà Đông: Bất ngờ kết quả kh.ám ngh.iệm

12 min read
0
0
187

(Dân Việt) Cơ quan chức năng đã có kết luận ban đầu về công tác kh.ám ngh.iệm t.ử th.i trong vụ phát hiện th.i th.ể người phụ nữ ở vườn hoa Hà Đông.

Liên quan đến vụ việc phát hiện 1 th.i th.ể phụ nữ trong tình trạng bán kh.ỏa th.ân ở khu vực bụi tre trong vườn hoa Hà Đông, Hà Nội, khiến dư luận hoang mang, theo nguồn tin riêng của PV báo điện t.ử Người Đưa Tin, công tác kh.ám ngh.iệm t.ử th.i đã có những kết quả ban đầu. Theo đó, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu chị L. (n.ạn nh.ân) có 1 v.ết th.ương, có dấu hiệu tụ m.áu, đồng thời chị L. cũng mất 1 chiếc răng và có một vài vết bầm tím trên cơ thể, những bộ phận khác đều bình thường.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, sáng sớm ngày 8.1, người dân phát hiện một th.i th.ể nữ giới ở khu vực vườn hoa Hà Đông (Hà Nội). Theo đó, khoảng 6h sáng, người dân đi tập thể d.ục trong khu vực vườn hoa đã phát hiện một th.i th.ể nằm bên đường dạo bộ, khuất đằng sau bụi tre cảnh.

Th.i th.ể được phát hiện với tình trạng chỉ có áo khoác bên trên, không có quần. Người dân đã nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Xác nhận với PV Dân Việt, lãnh đạo UBND xã Sơn Công (Ứng Hòa, TP.Hà Nội) cũng khẳng định, cô gái được phát hiện t.ử v.ong tại vườn hoa Hà Đông vào sáng ngày 8.1 là công dân của xã này. Chị L. ở trọ ở khu vực cầu Bươu (huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Theo thông tin trên Đất Việt, liên quan đến vụ việc, những người bán nước xung quanh khu vực vườn hoa Hà Đông hiếm người không biết chị L. Người phụ nữ nhỏ bé, rất hay qua lại khu vực này. Cũng nhiều người chẳng biết tên chị, chỉ hay gọi là “con còi”.

Đến lúc cái ch.ế.t của chị L. xảy ra, những người xung quanh không khỏi thương xót. Vì họ không còn không biết nhà chị ở đâu, chị làm nghề gì, chỉ biết chị vạ vật ở cái vườn hoa này hàng tối cũng phải vài năm nay.

vu co gai chet trong vuon hoa ha dong: bat ngo ket qua kham nghiem hinh anh 1

Những người biết chị L. thắp hương cho chị ở nơi tìm thấy th.i th.ể. Ảnh Đất Việt

Qua sự giới thiệu của UBND xã Sơn Công, PV Đất Việt biết ông Thành, gần nhà với chị L. Ông Thành cho biết căn nhà của L. gần như bỏ hoang từ sau khi mẹ mất. Hai chị em làm ăn ở Hà Nội, ngày còn mẹ thì thi thoảng mới về, từ ngày mẹ mất, ngoài ngày cúng bái thì về, không thì cũng để mặc hương lạnh khói tàn như vậy.

Ông Thành kể lại, nhiều người ở làng cũng chẳng biết tên của L., có người còn không biết mặt. Mọi người cũng chỉ quen gọi là “con còi”.

Từ bé L. đã không biết mặt bố của mình, gia cảnh nghèo khó, L. bỏ học từ sớm rồi lên Hà Nội bươn trải làm thuê. Cái cơ thể còi cọc chưa đến 40 kg ấy đã theo chị từ khi trưởng thành đến nay.

vu co gai chet trong vuon hoa ha dong: bat ngo ket qua kham nghiem hinh anh 4

Ngôi nhà nhỏ của chị L. tại thôn Vĩnh Hạ, xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, Hà Nội. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Ông Thành cho biết: “Chắc cuộc sống của chị em nó trên Hà Nội cũng chẳng khá giả gì. Ngày mẹ nó còn sống cũng vẫn phải tự lọ mọ nuôi thân.

Còn lúc chị em nó bé, mẹ nó vất vả lắm, chạy ăn từng bữa một, nhà chẳng lúc nào có cái ăn cái mặc. Phải nói rằng nghèo túng nhất làng.”

Đến khi cậu em trai cùng một số họ hàng về báo tin L. mất và chuẩn bị đám t.ang, mọi người xung quanh mới ngỡ ngàng.

“Không ai nghĩ nó ch.ế.t tức tưởi như vậy. Nó không hay nói chuyện với họ hàng làng xóm, nhưng cũng chẳng làm hại ai bao giờ, lúc nào cũng tất tả, nhớn nhác. Chỉ mong công an sớm b.ắt được kẻ làm hại nó”.

Dân Việt tổng hợp

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

B.ắt khẩn cấp chủ doanh ngh.iệp kêu gi.ang h.ồ vây xe CA

TTO – Tối 19-6, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết CA TP Biên Hòa đã thực hiện lệnh …