Home Pháp luật Vụ g.i.ế.t bé gái rồi giấu x.á.c: Một người thân của ngh.i ph.ạ.m m.ấ.t t.í.ch nhiều năm

Vụ g.i.ế.t bé gái rồi giấu x.á.c: Một người thân của ngh.i ph.ạ.m m.ấ.t t.í.ch nhiều năm

5 min read
0
0
111

Khoảng 8-9 năm trước, một người thân của đ..ối t..ượng Phan Minh Cường đã m.ấ.t t.í.ch. Ngh.i ph.ạ.m này vừa g.i.ế.t bé gái nhà hàng xóm rồi giấu ở khu vực nhiều chậu kiểng.

Ngày 11-8, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết vừa khởi tố Phan Minh Cường (SN 1963; ngụ phường Đô Vinh, TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận; làm nghề đúc chậu kiểng cây cảnh) về tội g.i.ế.t người.

Phan Minh Cường bị tình nghi g.i.ế.t bé gái nhà hàng xóm tên Ng.L.C.Đ. (10 tuổi; ngụ phường Bảo An, TP Phan Rang – Tháp Chàm).

Vụ g.i.ế.t bé gái rồi giấu x.á.c: Một người thân của ngh.i ph.ạ.m m.ấ.t t.í.ch nhiều năm - Ảnh 1.

Phan Minh Cường tại cơ quan điều tra

Vụ g.i.ế.t bé gái rồi giấu x.á.c: Một người thân của ngh.i ph.ạ.m m.ấ.t t.í.ch nhiều năm - Ảnh 2.

Hiện trường v.ụ á.n mạng

Nhiều nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết khoảng 8-9 năm trước, ngh.i ph.ạ.m này có liên quan đến một vụ m.ấ.t t.í.ch bí ẩn của một người thân, nghi là á.n m.ạ.ng.

Trao đổi với Báo Người Lao Động ngày 11-8, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự cho biết đã nhận được thông tin trên nhưng chưa thể trả lời vì v.ụ á.n đang được mở rộng điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Cường khai vào hôm xảy ra v.ụ á.n, em Đ. đến chơi tại chỗ làm của gã. Do sơ ý, Cường l.ậ.t chậu kiểng bằng xi măng có đường kính 1,1 m để sơn thì trúng vào đầu em Đ.

Khi thấy Đ. té ngã, Cường lo sợ bị gia đình em này b.ắ.t bồi thường nên thay vì đưa đi cấp cứu, gã đã dùng kéo đ.âm n.ạ.n nh.â.n đến c.h.ết.

Lê Trường, Người Lao Động

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Nữ tài xế lái Lexus t.ông 7 xe máy ở Hà Nội

Chiếc Lexus 7 chỗ do một phụ nữ cầm lái v.a ch.ạm hàng loạt xe máy trên phố Trích Sài (Hà …