Home Tin nóng Vụ nữ sinh 19 tuổi bị s.át h.ại ở TP.HCM: H.ung th.ủ đã t.ự t.ử

Vụ nữ sinh 19 tuổi bị s.át h.ại ở TP.HCM: H.ung th.ủ đã t.ự t.ử

5 min read
0
0
203

Th.i th.ể thanh niên được phát hiện dưới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè được x.á.c định chính là k.ẻ đã s.át h.ại nữ sinh 19 tuổi quê Đồng Nai.

Hiện trường nơi phát hiện th.i th.ể.

Chiều 9/7, CA quận Bình Thạnh, TP.HCM x.á.c nhận, th.i th.ể thanh niên được phát hiện dưới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè là k.ẻ đã s.át h.ại nữ sinh 19 tuổi ở phường 15, quận Bình Thạnh vào ngày 8/7. N.ạn nh.ân là U. (19 tuổi, quê Đồng Nai).

Kẻ s.át h.ại U. là Nguyễn Minh Tiến (19 tuổi, quê Đồng Nai). Sau khi s.át h.ại chị U., Tiến lấy xe máy rời khỏi h.iện tr.ường. Chiều 8/7, CA phát hiện được xe máy của Tiến được vứt tại khu vực cầu Thị Nghè.

Trưa 9/7, người dân phát hiện trôi dưới kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè đoạn qua phường 17 nên báo CA. Qua c.ông tá.c kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, CA x.á.c định th.i th.ể trên chính là Tiến, người đã s.át h.ại U..

Trước đó, sáng 8/7 người dân phát hiện một nữ sinh tên U. (19 tuổi, quê Đồng Nai) nằm bất đ.ộng trong nhà trọ trên đường Bạch Đằng, phường 15 nên đến kiểm tra. Tại đây, họ thấy cô gái đã ch.ế.t, trên người có nhiều v.ết đ.âm nên báo CA.

Nhận tin báo, CA quận Bình Thạnh có mặt kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân v.ụ á.n mạng.

Được biết, U. đang là sinh viên trường ĐH ở TP.HCM. Nữ sinh U. cùng 2 người bạn sống ở phòng trọ này nhiều tháng qua.

Đỗ Quyên – Hồng Ngọc

Load More In Tin nóng

Leave a Reply

Check Also

Hy hữu: Một sản phụ Nghệ An sinh thường bé gái nặng 5,5 kg

(Baonghean.vn) – Các bác sĩ Trung tâm y tế huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An vừa đỡ đẻ thàn…