Home Pháp luật Vụ xông vào nhà ch.ém người ở Sóc Sơn: 1 n.ạn nh.ân nữ đã t.ử v.ong

Vụ xông vào nhà ch.ém người ở Sóc Sơn: 1 n.ạn nh.ân nữ đã t.ử v.ong

8 min read
0
0
367

Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng vì vết thương quá nặng, chị N.T.T.H đã t.ử vo.ng tại Bệnh viện Xanh-pôn (Hà Nội). 2 n.ạn nh.ân còn lại đang được điều trị tích cực tại viện. Như vậy đến nay đã có 2 người t.ử vo.ng trong vụ á.n m.ạng kinh hoàng tại Sóc Sơn sáng 3/7.

Liên quan đến vụ á.n mạ.ng xảy ra tại thôn Xuân Sơn (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) khiến 3 nạ.n nh.ân nguy kịch mà PNVN đã đưa tin, chiều nay, nạ.n nh.ân N.T.T.H (41 tuổi) đã t.ử v.ong.

Tìm hiểu về vụ á.n mạ.ng đặc biệt nghiêm trọng này, chúng tôi có được khá nhiều thông tin bất ngờ về ngh.i ph.ạ.m. Theo đó, người gây ra vụ á.n m.ạng (đã t.ự s.át sau đó) tên là Bình (49 tuổi, Trưởng phòng Y tế số 3, Trung tâm cai nghiện, thuộc Sở LĐ,TB&XH Hà Nội). N.ạn nh.ân t.ử v.ong trong vụ này là chị N.T.T.H (41 tuổi, nhân viên dưới quyền ông Bình).

tu-vong.jpg

Người nhà n.ạn nh.ân tại bệnh viện

Trước khi xảy ra vụ việc, ông Bình đã nhiều lần đe dọa, chửi bới chị H. Sự việc được chị báo với cơ quan chức năng. Thế nhưng, đến khoảng 9h sáng ngày 3/7, Bình mang một con d.ao đến nhà chị H. để nói chuyện. Thấy chị H. ở nhà cùng con gái và 1 phụ nữ hàng xóm, Bình liền lao tới đ.âm, ch.ém nhiều nhát.

Thấy mẹ bị đ.âm, cháu Đ.T.B.N (16 tuổi, con gái chị H.) cùng người hàng xóm tên M. vội vàng chạy đến can ngăn cũng bị Bình đ.âm tr.ọng th.ư.ơ.ng.

a31530606210_8141.jpg

Công an phong tỏa hiện trường vụ á.n m.ạng

Sau khi gây án, Bình bỏ chạy khỏi hiện trường. 3 n.ạn nh.ân được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó nhưng chị H. đã t.ử v.ong. Cháu B.N được xác định bị đ.ứ.t gân tay, tụ m.áu ở đầu và sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Riêng người hàng xóm tên M. b.ị th..ương nhẹ.

Liên quan đến vụ việc, ông Trần Văn Hợp, Trưởng công an xã Trung Giã, cho biết, hiện công an thành phố Hà Nội đã cùng với công an huyện Sóc Sơn khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Một số người dân ở đây cho hay, có thể giữa h.ung th.ủ và nạ.n nh.ân mâu thuẫn chuyện tình cảm nên đã xảy ra vụ việc đau lòng trên.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Hà Khê

Load More In Pháp luật

Leave a Reply

Check Also

Hai chị em bỗng dưng bị ngân hàng ‘ghi nợ’ hơn chục tỉ đồng

TTO – Gần 2 năm qua, bà Nguyễn Kim Mai phải khổ sở với món nợ “từ trên trời rơ…