Home Thế giới X.ả s.ú.ng ở California, 11 người b.ị th.ương

X.ả s.ú.ng ở California, 11 người b.ị th.ương

8 min read
0
0
98

Vụ x.ả s.ú.ng xảy ra tại một nhà hàng có quầy bar ở ngoại ô Los Angeles, Mỹ, lúc nửa đêm khiến ít nhất 11 người b.ị th.ương và có thể có người th.iệt m.ạng.

Vụ xả s.ú.ng xảy ra sau 23h ngày 7/11 tại Borderline Bar & Grill ở thành phố Thousand Oaks thuộc bang California của Mỹ, theo Los Angeles Times.

Một nhân viên thực thi pháp luật giấu tên cho biết ít nhất 30 ph.át s.ú.ng được b.ắ.n và có th.ương v.o.n.g.

Đến 0h30, tay s.ú.ng được cho là vẫn cố thủ bên trong khu vực quầy bar. Đội đặc nhiệm chống kh.ủng b.ố liên hợp của FBI đã được cử đến hiện trường.

Xa sung o California, 11 nguoi bi thuong hinh anh 1

Một người b.ị th.ương ở tay ngồi bên vệ đường. Ảnh: LA Times.

Aubrey Ryan, 27 tuổi, kể rằng cô đang ở trước nhà hàng với ít nhất 15 người bạn khi một người đàn ông bước vào và b.ắ.t đầu b.ắ.n chỉ thiên.Tay s.ú.ng la hét gì đó nhưng Ryan không nghe rõ. Một người bạn đưa cô lên một ban công ở ngoài trời để cô có thể thoát thân.

Ryan nói cô sợ rằng một số bạn của mình vẫn còn ở bên trong.

Một nhân chứng khác, không muốn cho biết tên họ, nói một người nào đó chạy vào bên trong nhà hàng lúc 23h30 và có vẻ dùng một khẩu s.ú.ng lục màu đen để b.ắ.n.

“Anh ta b.ắ.n nhiều lắm, ít nhất 30 lần. Tôi vẫn còn nghe thấy tiếng s.ú.ng sau khi mọi người đã rời đi hết”, người này cho hay.

Carl Edgar, 24 tuổi, nói anh có khoảng 20 người bạn bên trong quán bar, nơi anh cũng thường xuyên ghé. Anh cho hay quán bar này là địa điểm tụ tập phổ biến của sinh viên Đại học Moorpark vào các tối thứ 4. Edgar không có mặt tại quán khi vụ xả s.ú.ng xảy ra nhưng anh đã nói chuyện với bạn bè đang mắc kẹt bên trong. Một người nhắn cho anh là cô đang trốn trong phòng vệ sinh, lo sợ bị b.ắ.n c.h.ết. Edgar hy vọng các bạn anh đều an toàn.

Ông Garo Kuredjian, một chỉ huy tại văn phòng cảnh sát trưởng hạt Ventura, cho biết các nhân viên của văn phòng đã đọ s.ú.ng với một ngh.i ph.ạ.m và một trong số các nhân viên đã b.ị th.ương, tuy không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhà chức trách yêu cầu công chúng tránh xa hiện trường. Xe cảnh sát và xe cứu thương xếp hàng dài trên đường.

Borderline là quán bar nhạc đồng quê thường tổ chức biểu diễn âm nhạc. Một sự kiện dành cho sinh viên diễn ra tối 7/11 theo lịch trên website của quán.

Đông Phong, Zing

Load More In Thế giới

Leave a Reply

Check Also

Cựu Thủ tướng Thaksin: Bầu cử ở Thái Lan đầy rẫy gian lận

Theo cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra, cuộc bầu cử mới diễn ra ở Thái Lan chứa nh…