Home Công nghệ Xe đạp điện Ukraina “vượt mặt” Tesla Model 3

Xe đạp điện Ukraina “vượt mặt” Tesla Model 3

5 min read
0
0
691

Với số km quãng đường di chuyển lên tới 380 km, chiếc xe đạp điện của Ukraina khiến đứa “con cưng” Tesla Model 3 của CEO Elon Musk cũng phải “hít khói”.

Tại triển lãm xe đạp quốc tế diễn ra ở Las Vegas (Mỹ), DelFast – công ty chuyển phát nhanh tại Ukraina khiến giới truyền thông có mặt tại đây không khỏi ngạc nhiên với mẫu xe đạp điện mới của họ.

Xem video:

Chiếc xe đạp điện đến từ Ukraina này có diện mạo khá giống với một chiếc cào cào vượt địa hình thu nhỏ, khả năng di chuyển một quãng đường xa kỷ lục 380 km. Con số này hiện “vượt mặt” xe điện Tesla Model 3 (354 km) của CEO Elon Musk.

Xe++ - Xe đạp điện Ukraina “vượt mặt” Tesla Model 3

Thiết kế của xe nổi bật với phần khung làm bằng kim loại cứng, gắn trên mình là khối pin lithium có thể sạc tối đa tới tới 3.000 lần. Vận tốc trung bình đạt từ 45-55 km/h.

Xe++ - Xe đạp điện Ukraina “vượt mặt” Tesla Model 3 (Hình 2).

Thay vì kiểu khởi động bằng bàn đạp, hãng trang bị một nút khởi động Start/Stop khá thuận tiện. Thêm vào đó là hai cổng kết nối USB có thể sạc cho các thiết bị như điện thoại thông minh hay máy tính bảng trong khi di chuyển, đặc biệt là hệ thống chống trộm, định vị vệ tinh GPS.

Hiện mức giá bán của chiếc xe đạp điện từ công ty DelFast dự kiến khoảng 3.000 USD (687,27 triệu đồng).

Phúc Đạt, Người Đưa Tin

Load More In Công nghệ

Leave a Reply

Check Also

Chuyến bay lịch sử của tàu SpaceX bị hoãn 17 phút trước giờ đếm ngược

Vụ phóng tàu vũ trụ của SpaceX đưa 2 phi hành gia NASA lên quỹ đạo, sự kiện được xem là lị…