Home Kinh tế Xe VinFast tăng giá: xe máy điện Klara tăng lên 57 triệu đồng, loạt ô tô VinFast sẽ có giá bao nhiêu?

Xe VinFast tăng giá: xe máy điện Klara tăng lên 57 triệu đồng, loạt ô tô VinFast sẽ có giá bao nhiêu?

6 min read
0
0
252

Cá.c mẫu xe VinFast sẽ tăng giá từ 1/5. Kể từ thời điểm này, mẫu xe điện VinFast Klara có giá 51 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán 3 mẫu ô tô là VinFast Fadil, Lux SA2.0 và Lux A2.0 vẫn chưa được t.iết l.ộ.

Sedan VinFast Lux A2.0

Theo lộ trình đã c.ông bố hồi cuối năm 2018, từ 1/5/2019, VinFast sẽ tăng giá toàn bộ cá.c mẫu ô tô, xe máy điện đang bán tại Việt Nam. Theo đó, giá bán (đã được c.ông bố) của mẫu xe máy điện VinFast Klara sẽ tăng giá lên mức 57 triệu đồng cho phiên bản pin lithium – ion và 35 triệu đồng đối với phiên bản ắc-quy axit chì. Đây là mức giá ba kh.ông và sẽ là lần tăng giá cuối cùng của mẫu xe máy điện này cho đến hết quý III năm nay.

Theo lộ trình đã c.ông bố, ngoài VinFast Klara thì 3 mẫu xe ô tô hiện tại của VinFast là: Fadil, SUV Lux SA2.0 và sedan Lux A2.0 cũng tăng giá từ 1/5. Tuy nhiên, trong khi giá bán của mẫu xe máy điện VinFast Klara đã được c.ông bố thì mức tăng giá của 3 mẫu ô tô VinFast này vẫn chưa được t.iết l.ộ.

Trước đó, hồi đầu năm nay, giá bán của bộ 3 ô tô VinFast đã được điều chỉnh tăng 1 lần. Ở lần tăng này, VinFast Fadil tăng thêm 23 triệu đồng trong khi VinFast Lux SA tăng 150 triệu đồng và VinFast A2.0 tăng thêm 100 triệu đồng.

Cá.c mẫu VinFast Lux vẫn đang trong quá trình kiểm thử ở cả trong nước và quốc tế. Quá trình kiểm thử dự kiến kết thúc vào tháng 8 và cá.c mẫu xe có thể đến tay khá.ch hàng vào quý III. Trong khi đó, mẫu xe đầu tiên của VinFast là Fail được kỳ vọng đến tay khá.ch hàng vào tháng 7/2019.

Cũng trong năm nay, 3 mẫu ô tô này sẽ có một lần điều chỉnh giá nữa vào thời điểm 1/9.

Lộ trình giá bán xe VinFast (chưa bao gồm 10% VAT)

Phúc Vinh, ICTnews

Load More In Kinh tế

Leave a Reply

Check Also

Ngành may mặc ‘thấm đòn’ virus corona

Các lô hàng của Uniqlo từ các nhà cung cấp Việt Nam đã bị trì hoãn khoảng hai tuần, nguồn …