Home Thời sự Xôn xao hình ảnh nam thanh niên cầm bó hoa quỳ gối ngay trước cổng trường chờ bạn gái

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên cầm bó hoa quỳ gối ngay trước cổng trường chờ bạn gái

10 min read
0
0
493

Nam thanh niên không hiểu muốn tỏ tình hay xin lỗi bạn gái đã cầm bó hoa rồi quỳ ngay trước cổng trường Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam gây xôn xao dư luận.

Chiều 15/5, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc một nam thanh niên cầm bó hoa trên tay quỳ gối trước cổng Trường Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam không rõ là tỏ tình hay xin lỗi bạn gái.

Theo hình ảnh ghi lại, nam thanh niên này được xác định quỳ một hồi rất lâu. Nhiều sinh viên trong trường và người đi đường thấy sự việc đã đứng cổ vũ động viên tinh thần cho chàng trai. Tuy nhiên, không thấy cô gái bí ẩn xuất hiện, nhiều bạn trẻ đã đến hỏi han, khuyên nhủ chàng trai ra về.

 Hình ảnh nam thanh niên cầm bó hoa quỳ gối trước cổng trường chờ bạn gái gây xôn xao. Hình ảnh nam thanh niên cầm bó hoa quỳ gối trước cổng trường chờ bạn gái gây xôn xao.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên cầm bó hoa quỳ gối ngay trước cổng trường chờ bạn gái

Sau khi hình ảnh chàng trai cầm bó hoa quỳ gối trước cổng trường được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ và ghen tị với cô bạn gái. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều những tranh luận trái chiều xoay hành động của chàng trai.

Một số người cho rằng, đây là câu chuyện riêng tư, không phải người trong cuộc không thể nào hiểu được diễn biến. Họ chỉ đơn giản đang chứng minh sự thành khẩn và chân thành của mình.

 Rất đông sinh viên và người dân tập trung xem sự việc. Rất đông sinh viên và người dân tập trung xem sự việc.

Tuy nhiên phần đông lại cho rằng, hành động của nam thanh niên trên là không nên. “Dù gì mình cũng là đàn ông không nên quỳ như vậy trước chốn đông người. Đó không phải là cách để chứng minh sự hỗi lỗi hay tình yêu mà chỉ là một kiểu… bất chấp, mù quáng…”, một người bình luận.

Trước sự việc trên, chiều 15/5, chúng tôi đã đến Trường Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam để ghi nhận sự việc. Một bảo vệ tại trường cho biết, đúng là có sự việc chàng trai quỳ gối ôm bó hoa trước cổng trường. Theo ghi nhận, bó hoa hồng đỏ đã bị chàng trai vứt lại ngay sát cổng trường.

 Người bảo vệ kể lại sự việc. Người bảo vệ kể lại sự việc.

 Hình ảnh bó hoa vẫn còn để lại ngay trước cổng trường. Hình ảnh bó hoa vẫn còn để lại ngay trước cổng trường.

Theo bảo vệ này, vào khoảng 15h cùng ngày, một chàng trai, mặc áo phông đen mang theo một bó hoa hồng đến cồng trường quỳ gối đợi bạn gái. Lúc đầu, nam thanh niên này quỳ trước cửa ra vào gây cản trở giao thông trong trường nên bảo vệ đã ra nhắc nhở.

Sau đó, nam thanh niên đã ra vỉa hè sát cổng đứng cầm bó hoa và quỳ gối tiếp. “Cậu ấy cũng không nói gì, chỉ ôm hoa chờ bạn gái, lúc đó có nhiều sinh viên trong trường chứng kiến. Tôi cũng không rõ là tỏ tình hay xin lỗi vì cậu ấy cũng không nói câu nào cả”, bảo vệ này cho hay.

Người bảo vệ tại trường cũng cho biết thêm, quỳ lâu mà không thấy bạn gái xuất hiện, hơn một giờ sau nam thanh niên này ném hoa xuống và bỏ đi.

Định Nguyễn, Saostar

Load More In Thời sự

Leave a Reply

Check Also

TP.HCM: 4 Trung tâm hồi sức cấp cứu bệnh nhân Covid-19 được Bộ Y tế lập khi nào hoạt động?

Bộ Y tế thành lập tại TP.HCM 4 trung tâm hồi sức cấp cứu (trung tâm HSCC) mới với quy mô 2…